Zen Spa – chăm sóc vẻ đẹp toàn diện

zen-spa

 

ZEN Spa tọa lạc trên ốc đảo Hồ Tây với khuôn viên rộng đẹp, nhẹ nhàng với những khối nhà bằng tre, con đường vào trải đầy hoa tím.

 

Tiếng chim hót thanh bình với mặt nước Hồ Tây gợn sóng,…tất cả những yếu tố về cảnh quan môi trường đó kết hợp với sự sáng tạo nhiều kinh nghiệm chăm sóc da của các nhân viên và những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từnhững tinh dầu cỏ cây thiên nhiên,…tạo thành một bản sắc khác biệt của ZEN Spa. 

zen spa

zen spa 2

Tiếng chim hót thanh bình với mặt nước Hồ Tây gợn sóng,…tất cả những yếu tố về cảnh quan môi trường đó kết hợp với sự sáng tạo nhiều kinh nghiệm chăm sóc da của các nhân viên và những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từnhững tinh dầu cỏ cây thiên nhiên,…tạo thành một bản sắc khác biệt của ZEN Spa.ng tại đây, chương trình chăm sóc da và sức khỏe rất linh hoạt thiết kế cho những nhu cầu riêng biệt để giúp bạn cảm nhận và thưởng thức giá trị cuộc sống. Mang lại sự tươi mới trong tâm hồn – sức khoẻ và vẻ đẹp cho bạn. Bắt đầu cho sự chăm sóc tận tình đi từ gót chân lên tới đỉnh đầu, bạn có thể chọn lựa bất kể dịch vụ nào bạn muốn tùy theo thời gian của bạn.

Địa chỉ: ZEN Spa – Khách Sạn Thắng Lợi, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (04) 719 9889

Website:http://www.zenspa.com.vn/]http://www.zenspa.com.vn

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%