Yuri (SNSD) khiến fans xót xa vì giảm cân quá mức

yan_khien_fan_xot_xa_tapchigiamcan

yan_khien_fan_xot_xa_tapchigiamcan
Nhiều người cảm thấy ưng ý, nhưng cũng có người lo lắng cho thành viên này.

Ở Hàn, việc giữ dáng đối với các nghệ sỹ nữ là một điều vô cùng cần thiết, cân nặng chỉ cần nhích lên một chút thôi là các xì ta đã “cuống cuồng” tìm cách “dìm xuống”. Mới đây nhất, thành viên Yuri của SNSD là nữ nghệ sỹ được bàn tán nhiều về cân nặng của mình.

Những hình ảnh khiến fans xót xa

yan_khien_fan_xot_xa4_tapchigiamcan

yan_khien_fan_xot_xa2_tapchigiamcan

yan_khien_fan_xot_xa3_tapchigiamcan

Chả là trước đây cô nàng có hé lộ với người hâm mộ rằng mình đang thực hiên chế độ ăn kiêng, và tới giờ thì đã có kết quả. Có vẻ như Yuri đã giảm cân thành công khi những hình ảnh mới nhất của Yuri trong lần biểu diễn mới đây cùng nhóm SNSD cho thấy rằng khuôn mặt của cô đã trở nên thon gọn như hình “chữ V” hoàn hảo, khác hẳn với quá khứ từng hơi “mũm mĩm” của mình.

Hình ảnh mũm mĩm đáng yêu của Yuri

yan_khien_fan_xot_xa1_tapchigiamcan
Tuy nhiên, trong khi một số người liên tục khen Yuri và “thành quả” mà cô nàng đã đạt được thì rất nhiều fan lại cảm thấy lo lắng cho thần tượng. Nếu để ý kỹ có thể nhìn ra ngay Yuri gầy hơn trước rất nhiều, thậm chí là còn “trơ xương” ra nữa. Người hâm mộ để lại comment: “Kể cả Yuri có béo đi chăng nữa thì tình yêu của các fan với cô vẫn không bao giờ thay đổi”, “Giảm cân như thế này thì hơi quá, trông mặt Yuri hốc hác hẳn ra”…

BÌNH LUẬN