Yoon Eun Hye giảm cân ngoạn mục

cac_fan_lo_lang_tapchigiamcanNạn nhân kế tiếp của hiện tượng “những cô nàng cò hương” chính là nữ diễn viên Hàn Quốc Yoon Eun Hye, người từng vào vai thái tử phi Chae Yong trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2005 “Hoàng Cung” của điện ảnh xứ Hàn.

Ngôi sao 23 tuổi này đã có một cuộc biến hình ngoạn mục khi từ bỏ hình ảnh một cô nàng xinh xắn, gương mặt tròn trịa trong Hoàng Cung và Chàng trai vườn nho để “lấy” một gương mặt dài ngoẵng và thân hình nhỏ nhắn hơn.

 Hình ảnh mới của Yoon Eun Hye đã thực sự khiến các fan hâm mộ lo ngại về tình trạng giảm cân chóng mặt của thần tượng. Được biết, Yoon Eun Hye đã ăn kiêng và tập thể dục khá chăm chỉ để có được một tạo hình mới trong bộ phim truyền hình Coffee Prince’s First Shop sắp tới.

Tuy nhiên, một số fan hâm mộ lại tỏ ra thích thú với hình ảnh mới của Yoon Eun Hye. Theo họ, thân hình nhỏ nhắn và gương mặt gọn gàng của Yoon Eun Hye trong loạt ảnh quảng cáo cho mỹ phẩm DHC khiến cô quyến rũ và trưởng thành hơn nhiều. Ngoài công việc một ca sĩ, diễn viên, Yoon Eun Hye còn là một trong những nghệ sĩ trẻ đắt sô quảng cáo của showbiz xứ Hàn.

cac_fan_lo_lang01_tapchigiamcan

Yoon Eun Hye mập mạp và “có da có thịt” ngày trước

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, người đẹp có gương mặt búp bê này đã thừa nhận, cô cảm thấy rất lo lắng và khá căng thẳng khi chuẩn bị tham gia bộ phim Coffee Prince’s First Shop. The First Coffee Prince bắt đầu bấm máy từ cuối tháng 4 và sẽ lên sóng vào tháng 7 tới. Bạn diễn của Yoon Eun Hye trong phim gồm Lee Sun Gyon và Gong Yoo. Đây là bộ phim truyền hình thứ ba của Yoon Eun Hye trong vòng 2 năm trở lại đây.

Kể từ sau thành công của vai thái tử phi Chae Yong trong bộ phim truyền hình Hoàng Cung, Yoon Eun Hye chỉ tham gia đúng một phim truyền hình là Chàng trai vườn nho và vẫn chưa thể vượt qua cái bóng Chae Yong. Do vậy, cảm giác hồi hộp lần này của Yoon Eun Hye là khó thể tránh khỏi.cac_fan_lo_lang02_tapchigiamcan 

cac_fan_lo_lang04_tapchigiamcan

Yoon Eun Hye nhỏ nhắn và thon thả hơn trước.

{loadposition x1} 

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%