Xuân Spa – Điểm đến của nữ hoàng

xuan spaĐược Asia Singapore bầu chọn là một trong 150 spa cao cấp, Asia HongKong trao tặng giải thưởng spa tốt nhất năm 2006, là một trong spa tiêu biểu của tạp chí Conde Nast Traveller.


 Tọa lạc tại tầng 3 của khách sạn Park Hyatt với 7 phòng trị liệu và thư giãn, với không gian thoáng đãng, sang trọng. Các vật dụng được thiết kế một cách hài hòa đúng nghĩa với không gian thư giãn, tách biệt với cuộc sống ồn ào.

xuan spa 2

Là spa đầu tiên tại TP.HCM sử dụng phương pháp trị liệu thư giãn Vichy kiểu Ý- xoa bóp bằng rất nhiều tia nước nhỏ tập trung vào những điểm đặc biệt trên cơ thể, kết hợp với việc tẩy tế bào chết bằng muối mang đến cho doanh nhân một làn da khỏe mạnh và tươi mới. Đồng thời liệu pháp tinh dầu với mùi hương độc đáo cùng các biện pháp chăm sóc sắc đẹp nghỉ dưỡng thích hợp là yếu tố để Xuân Spa được đánh giá là spa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

xuan spa 4

Hơn thế nữa, các sản phẩm chuyên dùng trong Xuân spa có chất lượng cao của Ý Comfort Zone – dòng sản phẩm có kiểu dáng tinh tế và công dụng làm đẹp đặc biệt. Ngoài ra, Xuân spa còn có cung cách thư giãn kiểu Ấn Độ và nhiều phương pháp thư giãn đặc biệt: phương pháp đánh tan mỏi mệt bằng sự kết hợp hài hòa giữa năng lượng tinh dầu thiên nhiên và kỹ thuật massage, bấm huyệt bằng tay độc đáo.

xuan spa 5

 

{AF}Địa chỉ:

Xuân Spa trong khách sạn Park Hyatt

Số 2 quảng trường Lam Sơn, Quận I, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: (084) 8 824 1234{/AF}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%