Wanbi Tuấn Anh được khen đẹp trai hơn sau khi giảm cân

wanbi-tuananh-duoc-khen-khi-giam-can01-tapchigiamcan

Sau mùa Tết tất bật với show diễn khắp các tỉnh thành, WanBi Tuấn Anh hí hửng vì đã giảm được 3 cân khi thực hiện MV “Dấu vết” nên ai cũng khen anh chàng nhìn đẹp trai hơn.

Được mọi người khen vóc dáng nhìn thon gọn hơn trước, chàng ca sĩ không khỏi vui mừng. Nói về “thành quả” của mình, anh chia sẻ: “Sau một tháng chạy show từ Tết tới giờ, WanBi đã giảm được hơn 3kg để chuẩn bị quay hình cho MV Dấu vết. Trước giờ, tác dụng phụ của việc điều trị bệnh khiến cơ thể của WanBi bị tăng cân không kiểm soát được. Nhưng bác sĩ lại không khuyến khích ăn kiêng quá mức vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không biết làm thế nào, WanBi đành… thuận theo tự nhiên. Cũng may là thời gian qua, nhờ làm việc nhiều, tập thể dục và kiểm soát chuyện ăn uống, cuối cùng WanBi cũng đã giảm cân được một chút, hi vọng sẽ sớm lấy lại được vóc dáng chuẩn để không bị “soi mói” nữa.

Mà ngộ là nhiều fans của WanBi lại thích WanBi mũm mĩm như trước đây hơn, với lý do là… nhìn dễ thương hơn. Thật tình là bây giờ với WanBi, mập hay ốm không còn quan trọng nữa. Anh chàng chỉ hi vọng mình có sức khoẻ thật tốt để thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả”.

Với single mới mang tên Dấu vết, WanBi hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khán giả vẫn luôn ủng hộ anh trong giai đoạn khó khăn mà anh vừa trải qua trong cuộc sống. Mặc dù không được đầu tư kinh phí hoành tráng như DVD single Bắt sóng cảm xúc nhưng với single mới này, WanBi hi vọng sẽ chinh phục được khán giả bằng chính cảm xúc của âm nhạc, bằng câu chuyện giàu kịch tính của MV cũng như những thay đổi trong cách xử lý ca khúc của mình sau một thời gian nỗ lực luyện thanh mỗi ngày.

“WanBi hiểu mình không may mắn có một giọng hát bẩm sinh xuất sắc nên càng phải nỗ lực luyện thanh để truyền tải cảm xúc vào ca khúc tốt hơn. Điều mình cảm thấy hạnh phúc nhất nhiều khán giả luôn dành cho WanBi những lời góp ý chân thành để hoàn thiện bản thân. Single mới này như một lời tri ân WanBi muốn gửi đến họ – những khán giả đúng nghĩa luôn đặt lòng tin và động viên suốt thời gian qua”.

Cùng thưởng thức ca khúc Dấu vết và những hình ảnh mới trong MV trước khi single này chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/3 tới.
Wanbi Tuấn Anh được khen đẹp trai hơn sau khi giảm cân.

wanbi-tuananh-duoc-khen-khi-giam-can-tapchigiamcan

wanbi-tuananh-duoc-khen-khi-giam-can01-tapchigiamcan

wanbi-tuananh-duoc-khen-khi-giam-can02-tapchigiamcan

wanbi-tuananh-duoc-khen-khi-giam-can03-tapchigiamcan

wanbi-tuananh-duoc-khen-khi-giam-can04-tapchigiamcan

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%