Vô địch giảm cân 2012: 52 tuổi, giảm gần 30kg

52 tuổi, bà Sarah Spencer đã giảm tới hơn 29 kg trong một cuộc thi giảm cân ở Mỹ và là biểu tượng giúp người béo phì theo đuổi ước mơ giảm cân.

Với thành tích này, bà Sarah Spencer đã trở thành người chiến thắng của cuộc thi Curvette of the Year 2012 do phòng tập Curves tổ chức dành cho những trung tâm thể dục ở vùng Midlands. Phần thưởng của bà là một buổi chụp hình ở London và thoải mái mua sắm ở cửa hàng bán quần áo Littlewoods.

Được biết, bà Sarah Spencer bắt đầu tập thể dục tại phòng gym Curves ở Tewkesbury vào hồi tháng 3 năm ngoái.

Sarah, từng là tư vấn viên cho Hội đồng hạt Gloucestershire, cho biết: “Tôi không thể hạnh phúc hơn với hình dạng mới của mình. Tôi cảm thấy rất khỏe mạnh. Tôi bắt đầu thích mua sắm với kích cỡ cơ thể mới và được trải nghiệm những xu hướng thời trang mới nhất. Thậm chí bây giờ tôi còn có thể dùng chung đồ với con gái tôi, một điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước khi đến tập tại phòng tập Curves”.

Hiện tại mỗi tuần bà Sarah đến phòng gym Curves ít nhất 3 lần, bà cũng hạn chế bớt khẩu phần trong mỗi bữa ăn, nhưng không kiêng ăn bất kỳ món nào. “Tôi hy vọng mình có thể trở thành động lực cho những người muốn giảm cân. Tôi cũng là một người mẹ có một cuộc sống bận rộn như bao người mẹ khác và tôi mong rằng câu chuyện về bản thân tôi có thể giúp ích cho mọi người”, bà mẹ hai con chia sẻ.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%