Video bài tập giảm cân nào thích hợp cho bạn tại nhà

Những video bài tập giảm cân tại nhà là nguồn hướng dẫn vô tận giúp bạn nhanh chóng tạm biệt mỡ thừa và lấy lại vóc dáng thanh mảnh.

Luyện tập cùng video bài tập giảm cân hiệu quả cho chị em
Luyện tập cùng video bài tập giảm cân hiệu quả cho chị em

Hầu hết phụ nữ khi đi làm thì thời gian đến các phòng tập gym hay tới các lớp có huấn luyện viên aerobic khá eo hẹp, chưa kể nếu đã định ra một kế hoạch giảm cân dài hạn rất có thể toàn bộ những gì đã lên lịch sẽ bị phá vỡ chỉ vì một công việc gấp cần hoàn thiện chiếm dụng khoảng thời gian duy nhất trong ngày để bạn tập luyện. Trong bài viết này, Tạp Chí Giảm Cân đã sưu tập một số video tập thể dục hỗ trợ việc giảm cân để đưa ra gợi ý giúp bạn có thể tùy biến thời gian tập luyện mỗi ngày cũng như tiết kiệm thời gian đáng kể.

Trước hết là một video bài tập giảm cân tại nhà kéo dài 30 phút của huấn luyện viên xinh đẹp Bipasha Basu có tác dụng cực kỳ tốt trong việc luyện tập toàn thân, giảm mỡ đồng thời ở tất cả các phần trên cơ thể, tạo ra một body hoàn hảo đầy đặn như ý muốn nếu bạn chịu khó luyện tập mỗi ngày.

Bài tập hướng dẫn trên nền nhạc dance đi từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ song song cùng với đó là cường độ của các động tác, bắt đầu nhẹ nhàng, đều đặn với những động tác khởi động cơ bản, tiếp đến nhanh dần và kết thúc lại trở về nhịp chậm một cách từ từ. Ưu điểm của bài tập này là độ khó của bài tập không cao, bạn có thể dễ dàng tập theo mà không sợ tập sai động tác hay lỡ nhịp. Khác với các video chỉ tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như bụng, mông, đùi hay ngực…thì video này lại kết hợp các bước tập cho từng phần cơ thể ghép lại với nhau nên cho giảm cân hiệu quả trên toàn thân từ vùng trên xuống vùng dưới cơ thể vì vậy có khả năng giúp bạn có một vóc dáng hoàn hảo theo sở nguyện mà bạn ước muốn bấy lâu.

Một video bài tập giảm cân tại nhà khác chắc chắn sẽ gợi mở hứng thú của bạn để bắt đầu luyện tập một chế độ giảm cân hiệu quả. Chỉ là những bước cơ bản nhất nhưng lại có tác dụng tối ưu trong việc giúp tiêu hao calo đáng kể, tăng cường các hoạt động bài tiết chất độc hại cho cơ thể cũng như mang lại một sức khỏe tốt cho bạn nhờ việc giảm cân thành công, hạn chế tối đa lượng mỡ trong máu.

Khi tập theo video bài tập giảm cân tại nhà này, bạn sẽ không phải ghi nhớ quá nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi độ tỉ mỉ cao của bài tập, thay vào đó bạn chỉ cần tập một vài động tác cơ bản trong thời gian 15 phút mỗi ngày đều đặn kết hợp với những chế độ ăn uống hợp lý khoa học, sau đó bạn sẽ thấy rõ công dụng của các video bài tập giảm cân tại nhà này. Dần dần việc tập thể dục sẽ trở thành một thói quen quen thuộc đối với bạn giúp bạn giảm cân an toàn và có một sức khỏe tốt để chống chọi lại mọi bệnh tật, phòng chống các bệnh về ung thư, tim mạch hết sức hiệu quả.