Victoria bị chỉ trích vì ham giảm cân

victoria_beckham_tapchigiamcanNgay sau khi sinh bé Harper được 5 ngày, bà Beck đã lao vào chế độ ăn uống, kiêng khem để quay về thể hình mảnh mai trước đây.

Có lẽ ít ai làm được điều kỳ diệu như Victoria vì trải qua 3 lần sinh nở, cô vẫn giữ được vòng eo thon nhỏ như thời con gái. Lần thứ 4 mang thai cô công chúa Harper, Vic cũng vẫn tuân theo chế độ ăn kiêng, vì thế trong suốt thời kỳ bầu bì, cô chỉ tăng có 9,5kg.

Ngay sau khi bé Haper chào đời được 5 ngày, Vic đã dành toàn bộ thời gian vào việc ăn kiêng và tập luyện nhằm lấy lại vóc dáng ưng ý trước khi tuần lễ thời trang New York diễn ra vào tháng 9 tới.

victoria_beckham1_tapchigiamcan

Mục tiêu của Vic là trở về size 0 như trước đây

Theo Grazia, cựu thành viên của Spice Girl đã áp dụng tiêu chuẩn 5 nắm thực phẩm cho mỗi ngày. Vì thế cô cắt bỏ đường và snack, thay vào đó là những phần ăn rất nhỏ gồm cá hồi hun khói, tôm, sushi cá ngừ và trứng. Một nguồn tin cho hay: “Cô ấy muốn lấy lại thân hình size 0 ngay lập tức để chuẩn bị cho tuần lễ thời trang New York, vì thế Vic tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt kết hợp với thật nhiều rau xanh, nước và các loại hạt”.

Dù vừa trải qua sinh mổ và các bác sĩ đã cảnh báo Vic không được vận động mạnh trong vòng 8 tuần nhưng cô vẫn thực hiện các bài tập thể dục nhẹ tại bãi biển thuê riêng giá 93 nghìn bảng một tháng.  Vài tuần sau đó, Vic bắt đầu tập luyện bình thường với huấn luyện viên Tracy Anderson.

victoria_beckham2_tapchigiamcan_FILEminimizerVic vẫng gầy tong teo dù mang thai ở tháng thứ 8

Việc Vic khao khát giảm cân đã nhận được vô số lời chỉ trích, một số người cảm thấy thương cảm cho ông bố Beck khi phải dành toàn bộ thời gian chăm lo ba cậu con trai để mẹ chúng có thời gian tập trung cho việc giảm cân. Hầu hết độc giả nữ khi đọc được thông tin này cũng lo lắng khi Vic đã hi sinh cả gia đình để phục vụ mục đích của riêng mình. Tuy vậy, họ đều cầu mong cho bé Happer được lớn lên khỏe mạnh dù phải sống thiếu bàn tay bế bồng của một bà mẹ ham giảm cân.

victoria_beckham3_tapchigiamcan

Hình ảnh đầu tiên của cô công chúa Happer

Đây không phải lần lần đầu tiên Vic gặp phải những lời chỉ trích vì cân nặng. Trước đó, cả ba lần sinh Brooklyn, Romeo, và Cruz cô đều tuân theo chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt giúp giảm cân nhanh chóng.

victoria_beckham4_tapchigiamcan

Beck dành thời gian chăm sóc con để Vic chăm lo giữ thể hình

Nguồn Eva (Theo DM)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%