Victoria Beckham bụng bầu 6 tháng vẫn phẳng lì

victoria_beckham_bung_bau_6_thang_van_phang2_tapchigiamcan.jpgMang thai đến tháng thứ 6 nhưng Victoria Beckham vẫn di chuyển nhanh thoăn thoắt trên những đôi giày cao gót và thân hình bà Beck vẫn gần như “siêu phẳng”, không hề lộ bụng bầu nặng nề. Đâu là bí mật che giấu đằng sau?

Mới đây, tờ Daily Mail đưa tin về bí mật của việc Vic vẫn cô cùng thanh mảnh khi mang bầu. Không chỉ vì cô vốn vẫn hơi gầy mà cô còn có một chuyên gia tư vấn về việc “ép cân” cũng như những trang phục che giấu chiếc bụng bầu hết mức có thể.

victoria_beckham_bung_bau_6_thang_van_phang_tapchigiamcan

Cô vẫn diện giày cao gót như thường

Đó là Rachel Zoe, một stylist với thân hình siêu mỏng. Stylist này là bạn thân của Nicole Richie và Keira Knightley. Cô cũng từng sinh con và khiến mọi người hết sức ngạc nhiên về thân hình “mỏng dính” như thời con gái của mình.

victoria_beckham_bung_bau_6_thang_van_phang1_tapchigiamcan Và đây là bí quyết của bà Beck

Rachel nổi tiếng ở Hollywood với danh hiệu “siêu gầy” và “chuyên gia ép cân”. Cô cũng là chuyên gia tư vấn cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood về việc giảm cân và cách ăn mặc sành điệu, quyến rũ nhất.
Cũng vì thế, bà Beck là một “tín đồ” của Rachel và cô luôn “răm rắp” nghe theo những lời tư vấn của stylist này. Có vẻ như hiệu quả đã thấy rõ rệt, Vic vẫn siêu gầy và siêu phẳng mặc dù đang mang bầu. Cô vẫn thoải mái trên những đôi giày cao gót và di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%