Váy xinh cho quý cô mũm mĩm

vay_xinh_cho_quy_co_mum_mim7_tapchigiamcanTrong tiết trời dịu mát của những ngày đầu hè, nhiều kiểu dáng váy đã được các hãng thời trang tung ra trên thị trường. Với bạn gái có thân hình mũm mĩm, chọn một chiếc váy phù hợp sẽ giúp bạn tự tin vào vóc dáng và đẹp hơn trong mắt mọi người.

Kiểu dáng

Chiếc váy cạp cao sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những quý cô mũm mĩm. Điểm nổi bật của chiếc váy là phần cạp cao qua eo giúp che đi khuyết điểm nơi vòng eo. Bên cạnh đó chân váy ngắn sẽ tạo cảm giác đôi chân như thon hơn và dài hơn.

Bạn có thể kết hợp chiếc váy cạp cao tối màu với áo sơ mi hay những chiếc áo đơn giản, điểm họa tiết nhẹ nhàng. Cũng tuân thủ theo nguyên tắc cạp cao trong váy liền thân, bạn gái nên chọn những chiếc váy thắt eo. Phần eo được thắt cao sẽ giúp bạn che đi vòng 2 và tạo cảm giác cơ thể như dài hơn.

Đặc biệt, bạn có thể tận dụng những chiếc váy liền thân được chia thành 2 nửa riêng biệt với màu sắc tương phản. Trong đó, phần thân được cắt đến ngực, còn phần chân được để dài. Bạn sẽ rất yên tâm về vẻ đẹp nữ tính và cảm giác bớt tròn của cơ thể mà chiếc váy mang lại.

vay_xinh_cho_quy_co_mum_mimMàu sắc và họa tiết

Những họa tiết nhẹ nhàng hay kẻ ca rô nhỏ sẽ mang lại cho bạn gái cảm giác thân hình gầy đi, thanh mảnh và trẻ trung hơn. Đặc biệt, các họa tiết hoa nhỏ hiện nay đang trở nên rất “hot” trong mùa hè 2011.

Bạn nên tránh những họa tiết to bản hay sặc sỡ. Chúng không những không che được khuyết điểm về vóc dáng mà còn tạo cảm giác thân hình bạn như đẫy đà hơn. Trong khi đó, các gam màu trầm như đen, xanh dương, nâu… luôn có tác dụng cải thiện vóc dáng, giúp thân hình mũm mĩm của bạn trở nên gọn gàng và nhỏ hơn.

vay_xinh_cho_quy_co_mum_mim1_tapchigiamcan

vay_xinh_cho_quy_co_mum_mim3_tapchigiamcan

vay_xinh_cho_quy_co_mum_mim4_tapchigiamcan

vay_xinh_cho_quy_co_mum_mim5_tapchigiamcan

vay_xinh_cho_quy_co_mum_mim6_tapchigiamcan

Bí quyết làm đẹp từ phụ kiện thời trang của các quý cô

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%