Ưu và nhược điểm của những phương pháp giảm béo hiện nay

uu_va_nhuoc_cua_nhung_phuong_phap_giam_beo_hien_nay_tapchigiamcanNhững cuộc nghiên cứu gần đây nhất đã cho thấy rằng số đo của vòng eo có liên quan mật thiết đến khả năng tình dục.

Theo đó,  những phụ nữ có vòng eo trên 80cm mất dần ham muốn chăn gối và rung cảm sex. Không chỉ vậy, những chị em có sở hữu vòng eo quá khổ sẽ khiến cánh đàn ông mất đi cảm hứng và không còn cảm thấy người phụ nữ có sự hấp dẫn giới tính. Chính vì thế, phụ nữ luôn đặt ra mục tiêu giảm eo với quan niệm: số đo vòng bụng tỷ lệ nghịch với hạnh phúc lứa đôi. Điều này cũng xảy ra với những người đàn ông có vòng bụng lớn.

uu_va_nhuoc_cua_nhung_phuong_phap_giam_beo_hien_nay1_tapchigiamcan

Giảm béo bằng công nghệ Velashape đang được nhiều phụ nữ tin dùng

Đáp ứng yêu cầu ngày càng bức thiết đó, hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều phương pháp giảm béo mới với thời gian trị liệu được rút ngắn dần và hiệu quả được hứa hẹn ngày càng cao. Bảng so sánh dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về 3 phương pháp giảm béo được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Liệu pháp

Liệu pháp giảm béo bằng tay kết hợp sử dụng thuốc của Trung Quốc

Trị liệu chuyên nghiệp cùng công nghệ Velashape

Phương pháp phẫu thuật

Chi tiết

Massage, quấn nóng

Day ấn huyệt, lưu thông kinh lạc

Kết hợp uống thuốc nguồn gốc từ Trung Quốc

Trị liệu chính với Velashape

– Hỗ trợ bởi công nghệ tiêu độc tố hiện đại

– Sản phẩm tan mỡ đặc trị.

– Vô hiệu hóa tế bào mỡ sơ sinh.

Hút mỡ

Tiêm thuốc làm tan mỡ

Nguyên lý giảm béo

Dùng tác động vật lý của massage để di chuyển tạm thời các mô mỡ sang vùng lân cận khiến số đo vùng điều trị tạm thời giảm xuống.

Trực tiếp thu nhỏ kích thước tế bào mỡ dưới da bằng năng lượng sóng RF và hồng ngoại, làm săn chắc cơ và da vùng điều trị. Đồng thời khống chế các tế bào mỡ sơ sinh bằng kiểm soát quá trình trao đổi chất khiến chúng không thể phát triển thành tế bào mỡ trưởng thành

Hút mỡ ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống ống hút với 2-4 điểm chích trên da . Máy hút siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da sau đó hút ra khỏi cơ thể. Phương pháp này trực tiếp làm giảm số lượng tế bào mỡ tại vùng điều trị bằng cách triệt tiêu chúng.

Ưu nhược điểm

Mỡ nhanh chóng quay trở lại và số đo quay trở lại như cũ.

Cân nặng giảm là nhờ việc mất nước trong thời gian ngắn do uống thuốc

Kết quả điều trị không rõ rệt

Số lượng tế bào mỡ không thay đổi nhưng kích thước các tế bào mỡ nhỏ lại giúp kích thước vùng điều trị giảm xuống rõ rệt

Cân nặng giảm xuống nhờ việc giảm trọng lượng cơ, nước thừa và mỡ thông qua việc kiểm soát ăn uống khoa học và hợp lý

Việc biến mất đột ngột của các tế bào mỡ sẽ kích thích các tế bào mỡ sơ sinh nhanh chóng phát triển và trưởng thành để điền đầy vào các khoang trống ở vùng điều trị

Có nguy cơ để lại các thương tổn sau phẫu thuật. Cá biệt có trường hợp nguy hiểm tính mạng nếu khách hàng không phẫu thuật tại bệnh viên chuyên khoa với đầy đủ các phương tiện cấp cứu.

Thời gian, số lần thực hiện

Làm liên tục mỗi ngày 1 lần trong 20 – 30 ngày.

4 ngày làm 1 lần, mỗi lần thực hiện với thời gian 60 phút trong 3-6 lần. Kết hợp với trị liệu giảm béo tiêu độc sản phẩm giảm béo chuyên nghiệp của Pháp

Sau khi phẫu thuật hút mỡ hoàn tất, bệnh nhân được đặt ống dẫn theo dõi tình trạng chảy máu trong 48 giờ và tiếp tục nằm lại bệnh viện tối thiểu 2-3 ngày để theo dõi, phòng chảy máu và nhiễm trùng.

Chăm sóc tại nhà

Điều chỉnh chế độ ăn ít béo và đạm, uống 2-2,5 lít nước mỗi ngày

Chế độ ăn hợp lý, không cần ăn kiêng

Khi ra viện, bệnh nhân vẫn phải mang gen bụng thường xuyên khoảng 30 ngày để tạo dáng thành bụng mới, kết hợp chế độ ăn kiêng và tập luyện thể dục tránh cơ thể tích lũy hồi mỡ trở lại vào đúng phần vừa bị rút mỡ đi.

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Hiện tượng đau cơ sau 1-2 ngày trị liệu đầu tiên.

Trong suốt quá trình giảm béo không gây ra hiện tượng mệt mỏi, bên cạnh đó, một số bệnh trạng có liên quan tới mỡ và béo phì sẽ được giải quyết triệt để, sức khỏe được phục hồi.

Đề phòng hiện tượng chảy máu, nhiễm trùng.

Hiệu quả

Hiệu quả giảm cân và mỡ thừa rất khó đo đếm do sau khi dừng liệu trình, mỡ có xu hướng di chuyển trở lại vùng điều trị nên nhiều trường hợp số đo hồi phục nhanh chóng

Cam kết giảm: 2-6 kg và 7-15 cm vòng bụng sau một liệu trình điều trị giảm béo 15 ngày;

Giảm 1,5 đến 2 lít mỡ sau mỗi đợt phẫu thuật

Mọi thông tin, liên hệ:

V-Medical Spa

Website: http://www.vmedicalspa.com

Giảm béo bằng Velashape hiện cũng đang có tại

La Cochinchine Luxury Spa & Medicare – Rex Hotel.

Thang máy 3 tầng 6, 146 Pasteur, quận 1, TP HCM.

Thang máy 1, 2, tầng 5,6 – 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Email: info@lacochinchine-hcm.net

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%