Tyra Banks từng bị đau đớn khi… giảm béo

Tyra-Banks-tung-bi-dau-don-khi-giam-beo

Tyra-Banks-tung-bi-dau-don-khi-giam-beo
Cựu siêu mẫu Tyra Banks từng giữ kỷ lục về cân nặng với 72,5 kg sau khi giải nghệ. Bị báo giới chỉ trích, chân dài này quyết tâm giảm béo với chế độ ăn ép cân ngặt nghèo. Tyra tiết lộ với người hâm mộ rằng cô đã phải trải qua những cơn đau dạ dày để lấy lại vóc dáng của mình…

Từng là nữ hoàng của sàn catwalk một thời, chân dài này luôn tự hào về vẻ đẹp và những đường cong cuốn hút của mình, nhưng sau khi “giải nghệ” nghề người mẫu, Tyra Banks đột nhiên trở nên béo mập khác thường.  Cô đã từng bị giới hâm mộ bình phẩm khá nhiều về cân nặng, và đặt cho cô những biệt danh không mấy hay ho khi nhìn ngắm bức ảnh chụp với bộ đồ bơi liền mảnh được tung ra trong năm 2007. Bức ảnh được chụp tại Sydney (Australia), người đẹp lúc đó cô đang giữ cân nặng 72,5 kg.

Tuy nhiên sau thời gian cách đó không lâu, hình ảnh một siêu mẫu mập ú của Tyra nhanh chóng được cải thiện và lấy lại vóc dáng như ban đầu. Chân dài này còn tuyên bố rằng cô sẽ luôn chú ý và chăm sóc thân hình của mình để trở thành một người phụ nữ có vóc dáng manh mai quyến rũ.

Tiết lộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng người đẹp này nói rằng: “Tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin khi nói về vóc dáng và đường cong của mình, cho dù nó chưa được hoàn hảo trong từng yếu tố như ngực, lưng, và bắp đùi… dù tất cả đã thon gọn trở lại”.

Siêu mẫu nổi tiếng là người sáng lập và dẫn chương trình America’s Next Top Model cũng lên tiếng rằng: “Các bạn gái có thể làm được bất cứ công việc gì, hiểu biết và học hỏi những bí quyết tốt nhất để chăm sóc cho vóc dáng của mình”.

Cựu siêu mẫu cũng tiết lộ rằng trước đây cô thường phải chịu đựng những cơn đau dạ dày kinh niên khi quyết tâm giảm béo, nhưng mọi thứ đã qua, kể từ khi cô thực hiện theo chế độ ăn uống của các chuyên gia dinh dưỡng.

Chân dài này nói trên The Tyra Show cách đây không lâu rằng: “Tôi đã từng phải trải qua những lúc đau đớn, ngay cả lúc lên giường đi ngủ vì chế độ giám cân ngặt nghèo, tôi trở nên mỏng manh và ốm yếu vì sức khỏe không tốt trong thời gian đó. Xuất ăn ít đi so với số lượng ăn uống khổng lồ mà trước đó theo thói quen tôi vẫn thường ăn. Tuy nhiên, những cơn đau dạ dày đã dần biến mất sau một thời gian giảm cân kể từ tháng 12 năm 2008”.

Giảm béo và giữ cho thân hình mảnh mai là việc các người mẫu luôn quan tâm. Họ là hiện thân của cái đẹp và sự hoàn hảo về vóc dáng. Chính vì vậy dù có trải qua những đau đớn trong việc giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ thì vẫn là việc đáng làm nhất trong ngành công nghiệp thời trang…

BÌNH LUẬN