Tuấn Hưng giảm cân quá đà!

" title=
Tại buổi trao giải “Tôi viết về thần tượng” vừa qua, ca sỹ Tuấn Hưng gây bất ngờ cho những người tham dự bởi trông anh có vẻ “mi nhon” hơn trước. Anh chia sẻ bí quyết giảm cân cùng bạn đọc.

Cách đây một tháng, gặp ca sỹ Tuấn Hưng trong Sài Gòn, trông anh đẫy đà và gương mặt rất bầu bĩnh. Tuy nhiên, trong buổi trao giải “Tôi viết về thần tượng” diễn ra tối qua tại Hà Nội, Tuấn Hưng khiến nhiều khách mời bất ngờ vì anh đã sụt cân trông thấy. Nhiều lý do đồn đoán rằng do Tuấn Hưng “lao tâm khổ tứ” vì lý do tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát vào cuối tháng, tuy nhiên Tuấn Hưng lại cười xòa và chia sẻ rất vui vẻ lý do anh giảm cân.

Tuấn Hưng cho hay, anh giảm cân không bởi lý do lo lắng vì vé hay chương trình mà vì anh đang muốn chuẩn bị sức khỏe thật tốt cho lần trở lại đầy ý nghĩa này. Tuấn Hưng không ăn cơm nhiều như trước, vào buổi sáng uống một cốc cà phê đen, chăm chỉ đá bóng cùng các chiến hữu. Tuấn Hưng cho hay, khi trở về với Hà Nội, anh như “cá gặp nước”, mọi thứ đối với anh đều cảm thấy rất thoải mái, công việc thuận lợi vì năm 2012 này, anh chính thức về Hà Nội sinh sống và làm việc.

Tuấn Hưng gầy đi trông thấy

Một số hình ảnh trong sự kiện diễn ra tối qua:

Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh cùng em gái

Nhạc sỹ Đỗ Bảo

Trà My Angel

Tùng Dương

Phan Anh đọ dáng bên người mẫu Hồng Quế

Siêu mẫu Thúy Hương

Nhạc sỹ Phú Quang

Duy Khánh

Akira Phan

BÌNH LUẬN