Tự tin hơn với trang phục ‘giảm béo’

tu_tin_hon_voi_trang_phuc_giam_beo2_tapchigiamcanBạn có biết rằng quần áo đồng phục là một đồng minh cho vóc dáng của mình? Hãy tìm hiểu cách để “ăn gian” và tôn vinh các đường cong cơ thể…

Hông và mông rộng

Nguyên tắc trong vấn đề này là kéo dài tất cả. Chọn những chiếc áo đủ dài để che một phần mông.

Chọn quần vừa vặn phần trên đùi, ống hơi loe và tránh các kiểu ống thẳng và ôm.

Kết hợp với váy loe và giày cao gót mũi nhọn.

Hông hẹp

Tạo ảo giác về độ tròn. Hãy chọn các kiểu áo và váy có cúp chấn ngang ngực và xòe hay xếp li thân dưới. Váy nên chọn phong cách bohemian và quần ống rộng (tránh quần ống hẹp vì nó sẽ nhấn mạnh sự nhỏ hẹp của xương chậu).

Đôi chân ngắn

Tránh quần ngắn hay quần lửng mà chọn quần ống loe. (ảnh 1)

Thay vì giày có dây cài quanh cổ chân hay bốt thấp thì nên đổi các kiểu có quai hậu hoặc là giày gót liền. Mang giày cùng màu với quần sẽ khiến đôi chân của bạn.

Vòng 1 nhỏ

tu_tin_hon_voi_trang_phuc_giam_beo1_tapchigiamcan

Mặc váy và quần lưng thấp để kéo dài phần thân trên của bạn. (ảnh 2)

Tránh bất cứ kiểu áo làm gầy vóc dáng. Nếu phần thân áo trên quá ngắn, cao thì nên mặc bên ngoài chiếc áo T-shirt tay dài.

Kiểu áo chấn eo cao là rất hợp lý.

Thân dài

Chọn váy và quần dài có dây thắt lưng to và mang trên eo, chứ không phải trên hông. Với một chiếc váy hoặc áo, bạn có thể “phá” dáng của bạn và hướng sự quan tâm trực tiếp đến eo của bạn.

Vóc dáng đẫy đà

Lúc này nên bắt đầu sở hữu các kiểu áo lót chỉnh hình. Sau đó, một chiếc áo khoác ôm sát thân hay áo váy kiểu đắp thân chéo sẽ tạo cảm giác bạn gầy hơn. Nếu thích sự đa dạng thì chọn áo màu sậm và đeo phụ kiện thời trang trang ngộ nghĩnh để thu hút tầm nhìn về gương mặt đã được trang điểm đúng cách của mình.

Ngực lớn

Áo ngực thu gọn ngực sẽ tạo ấn tượng cho bạn có bộ ngực nhỏ hơn. Áo chẽn sát thân cũng là cách làm cho vóc dáng rõ nét hơn. Chọn áo sơ mi và váy ôm sát để mặc áo rộng bên ngoài. Lý tưởng nhất là áo  màu sậm, cổ rộng vì nó nhấn mạnh vùng cổ hở và che bớt vòng ngực to. Bằng cách thêm chiếc áo len hoặc áo khoác, bạn sẽ giảm thiểu được ấn tượng của bộ ngực lớn.

Nguồn Thanh niên (Theo Femme actuelle)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%