Tag Archives: đàn ông

4 phút mỗi ngày lấy lại eo thon

dam-boc-gip-giam-beo

Cuộc sống hiện đại khiến bạn ít có thời gian để vận động nên tình trạng mỡ thừa vùng bụng là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần 4 phút tập thể dục mỗi ngày cũng giúp bạn đánh tan mỡ thừa và lấy lại vòng eo săn chắc.

Read More »

Giảm béo nhanh sau sau khi sinh

bi quyet giam can

Tôi cao 1m66 và nặng 72kg, dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức, nhưng sau khi áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau mà vẫn không hiệu quả, tôi đành chịu thua.

Read More »

Vợ từ chối “yêu” vì…chồng béo!

ds18041210

Từ kinh nghiệm bản thân, tôi khuyên ông chồng nào nếu thắc mắc về chuyện bị vợ lạnh nhạt, né tránh chăn gối, trước khi hùng hổ vặn vẹo nàng tại sao không chịu thực hiện nghĩa vụ làm vợ, trước hết hãy nhìn xuống cái bụng mình, nếu nó …

Read More »

Béo bụng ở nam giới và nguy cơ sức khỏe

453013-fat-man

Béo bụng là “căn bệnh” trầm kha của nhiều quý ông, nhất là những ông hay la cà nhậu nhẹt mà không có chế độ ăn kiêng phù hợp. Béo bụng ngoài việc cơ thể không cân đối còn dẫn tới nhiều hệ lụy sức khỏe không tốt khác.

Read More »

Thị trường loạn thực phẩm chức năng

Tphamcngiamcan Minh_hoa

Thử vào Google gõ từ khóa “bán thực phẩm chức năng (TPCN)” thì có đến 25,6 triệu kết quả; gõ từ khóa “kinh doanh TPCN” cũng có 13 triệu kết quả… TPCN mới có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng hơn 10 năm nay nhưng phát triển nhanh đến …

Read More »

Cô nàng béo nhất nước Anh

bebu

Sau khi anh Keith Martin, 42 tuổi, ở London (Anh) trở thành người đàn ông béo nhất thế giới thì nay, đến lượt cô Brenda Flanagan, 43 tuổi, trở thành người phụ nữ “ú” nhất xứ sương mù.

Read More »