Từ Huy Viên chia sẻ bí quyết giảm cân

tu_hy_vien1_tapchigiamcanĐại S không chỉ nổi tiếng là người đẹp có khuôn mặt baby mà còn được nhiều chàng trai ngưỡng mộ thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn của người đẹp này. Bí quyết đơn giản để giảm được 3 kg trong khoảng thời gian ngắn của Đại S sẽ được Chúng tôi bật mí ngay sau đây!

1. Làm việc nhà

Với Đại S công việc nhà luôn là biện pháp giảm cân tích cực.

Đại S cho biết, làm việc nhà là khoảng thời gian tuyệt vời để giảm cân và làm cho cuộc sống của mình tươi đẹp hơn. Tuy không có nhiều thời gian nhưng lúc nào có thể Đại S cũng cố gắng dành thời gian cho các hoạt động trong gia đình. Những công việc mà Đại S thường làm:

-Ủi quần áo, nấu ăn, sắp xếp đồ đạc, đều là những công việc bạn phải vận động, giống như luyện tập.

-Công việc Đại S hay làm là lau nhà, với công việc này giúp Đại S tiêu hao khá nhiều năng lượng. Nếu có trong tay cây lau nhà hoặc máy hút bụi, Đại S chỉ di chuyển cánh tay, chân, hông, đầu gối,…

2. Thay đổi các thói quen nhỏ nhất

tu_hy_vien_tapchigiamcan

Để có vóc dáng cân đối, thon gọn như thế này, Đại S luôn chú ý đến chi tiết nhỏ có thể giúp giảm cân

Những việc nhỏ trong cuộc sống thường ngày cũng có thể giúp Đại S giảm cân. Đơn giản như:

-Đi cầu thang bộ thay vì đi cầu thang máy, cách này giúp Đại S giảm được tương đối lượng calo.

-Vào những hôm thời tiết dễ chịu hay rảnh rỗi, Đại S thường đi bộ đến điểm dừng xe bus, rồi đi xe bus. Điểm dừng xe bus không giờ đi đến tận nơi mình muốn đến, bắt buộc mình sẽ phải đi bộ nhiều hoặc ít. Cách này là bài tập giúp Đại S có vóc dáng thon gọn, giảm cân dễ dàng.

-Chăm sóc trẻ em (cháu của mình), có thể chơi với trẻ em bằng các hoạt động thể thao, di chuyển, ca hát, đọc sách, kể chuyện,…những hoạt động với trẻ em cũng giúp Đại S rất nhiều trong việc giảm cân.

-Dù ở đâu văn phòng hay ở nhà, bận rộn đến như thế nào, Đại S cũng luôn sắp xếp thời gian từ 10 – 20 phút mỗi ngày để tập thể dục.

-Hoạt động cùng điện thoại: Điện thoại có thể để trong túi, trên bàn,…để nghe được điện thoại Đại S sẽ đến lấy như thế cũng giúp Đại S thực hiện một số động tác đơn giản.

-Nếu cần giao tiếp với đồng nghiệp ở văn phòng hoặc trường quay, Đại S sẽ đến tận bàn của đồng nghiệp đó để giao tiếp với họ. Với cách này mỗi ngày Đại S cũng đi bộ thêm vài trăm mét.

-Nếu một công việc có thể đứng, đi lại mà vẫn làm được thì Đại S sẽ tận dụng để thực hiện, vừa thoái mái mà lại giảm cân. Ví dụ như nghe điện thoại, đọc báo hay khi suy nghĩ vấn đề gì đó.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%