Truy cập internet có lợi cho sức khỏe

Truy_cap_internet_co_loi_cho_suc_khoe_toigiamcan

Truy_cap_internet_co_loi_cho_suc_khoe_toigiamcan
Các nhà sinh học khẳng định, việc tham gia vào các diễn đàn Internet, các Hội về cách sống lành mạnh hoặc CLB giảm cân trên mạng rất có lợi cho sức khỏe.

Hàng ngày có hàng triệu người trên thế giới tham gia vào các mạng lưới xã hội cho nên các chuyên gia y tế rất chú ý đến hiện tượng này.

Các nhà khoa học Đại học Michigan đã tiến hành nghiên cứu và cho biết những người tham gia vào các câu lạc bộ đi bộ trong chương trình 16 tuần và áp dụng những điều trình bày trên diễn đàn sức khoẻ Internet đều đạt được kết quả tốt so với chính họ trước đây khi không quan tâm đến chức năng kết nối mọi người của mạng.

Theo họ, việc hưởng ứng các diễn đàn và những chương trình y học on-line với chuyên đề giảm cân, tự chữa bệnh, chống mất ngủ và chống những thói quen có hại… có thể coi là phương pháp tốt nhất để những kiến thức y học phổ thông đến với mọi người.
Từ diễn đàn, các đối tượng độc giả của internet thu được rất nhiều thông tin và hiểu biết có ích và tự họ trở thành những truyên truyền viên không tự giác phổ biến những kiến thức về sức khoẻ đến bạn bè và người thân qua những câu chuyện hàng ngày.

BÌNH LUẬN