Triệu vy: tăng cân rồi lại xuống cân

trieu_vy7_tapchigiamcan

Sau khi sinh con Triệu Vy đã giảm mười mấy cân (1 cân của Trung Quốc = 0,5kg Việt Nam) nhưng cô cho biết sẽ còn phải nỗ lực hơn nữa để giảm trọng lượng cơ thể cho phù hợp với vai diễn trong Họa Bì 2.

Cơ thể Triệu Vy thuộc thể tạng hấp thụ tốt nên cô rất dễ béo. Khán giả yêu mến Triệu Vy hẳn vẫn còn nhớ vai diễn Bạch Tiểu Tuyết của cô trong bộ phim Chị em gái đến Bắc Kinh. Cũng chính vai diễn này Triệu Vy được nữ văn sĩ Quỳnh Dao chú ý tới và mời tham gia trong Hoàn Châu cách cách với yêu cầu cô phải giảm cân.

Thời gian đóng Hoàn Châu cách cách 2, không khí quá lạnh, tần suất quay liên tục khiến cho các diễn viên như Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng thường xuyên tổ chức ăn uống thêm để bồi bổ. Tuy nhiên, chỉ có Triệu Vy tăng cân vùn vụt đến nỗi ai xem Hoàn Châu cách cách 2 cũng thấy “Én nhỏ” quá ư mũm mĩm.

trieu_vy_tapchigiamcan trieu_vy1_tapchigiamcan

Triệu Vy lúc đóng Hoàn Châu Cách Cách phần 1 (ảnh trái) gầy hơn
so với thời kỳ cô đóng phần 2 (ảnh phải)

Bị chê béo, Triệu Vy cố gắng giảm cân bằng nhiều phương pháp: giảm chế độ ăn uống, mát xa tiêu mỡ, bơi lội, chạy bộ, tập yoga… và cuối cùng cô xuất hiện trở lại với thân hình lý tưởng (chiều cao 1m66, cân nặng 48 kg). Khả năng giảm béo của Triệu Vy trở thành niềm mơ ước của nhiều phụ nữ “không gầy”.

Năm 2009, Triệu Vy mang bầu, cho tới trước khi sinh trọng lượng của cô tăng từ 48 kg lên 64 kg. Mặc dù hiện tại ngoại hình của Triệu Vy không còn béo nhưng cô vẫn cho rằng mình cần phải giảm cân. “Tôi cần phải giảm 5 kg nữa” – Triệu Vy tiết lộ với báo giới như vậy.

trieu_vy2_tapchigiamcan trieu_vy3_tapchigiamcan

Triệu Vy sau khi sinh con vẫn còn rất mập (ảnh trái).
Một thời gian sau cô đã giảm cân rất nhiều (ảnh phải)

Triệu Vy không ủng hộ việc dùng các loại thuốc giảm cân, thay vào đó cô giữ cho tinh thần sảng khoái, thiết lập chế độ ăn uống hợp lý đảm bảo sức khỏe cùng các bài luyện tập. Triệu Vy vẫn đang trong thời gian nuôi con nhỏ, việc đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho cả mẹ lẫn con đối với cô rất quan trọng. Dù đã có “thâm niên” trong việc ép cân nhưng đối với Triệu Vy “việc giảm cân quả không dễ chút nào”.

trieu_vy4_tapchigiamcantrieu_vy5_tapchigiamcan

Thời thiếu nữ đã có lúc Triệu Vy rất gầy nhưng cũng có thời gian cô rất béo

trieu_vy6_tapchigiamcan

Triệu Vy thời… mũm mĩm

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%