“Tôi ăn kiêng, tập thể dục suốt ngày”

bi319710

bi319710
Nữ diễn viên 28 tuổi nổi tiếng nước Mỹ Jessica Biel thừa nhận với tạp chí Glamour rằng cô tập thể dục và ăn kiêng tỉ mỉ để có vóc dáng như hiện tại.

“Ngày nào tôi cũng tập thể dục thể thao, nếu không đến phòng tập thì sẽ đi bơi hoặc đi bộ,” Jessica Biel nói.

Ngôi sao Hollywood còn tiết lộ, cô ăn kiêng gần như tuyệt đối khi đi đóng phim. Ở trường quay, cô không ăn bánh mỳ, bơ sữa, đồ ngọt, muối và quá nhiều thịt.

“Khi làm phim, tôi chỉ cho tôi một ngày chủ nhật là được ăn những gì tôi thích. Tôi không bao giờ ăn uống vô độ và lười tập thể dục. Với tôi, ăn uống khoa học và tập thể dục là việc rất quan trọng, nó là công việc tôi phải làm, tôi không nghĩ tôi có lựa chọn khác.”

Luôn giữ một chế độ ăn uống khoa học nhưng Jessica Biel thừa nhận cô vẫn thèm ăn những món kiểu như khoai tây chiên, bánh hamburgers, gà rán…

“Tôi may mắn có một huấn luyện viên giỏi, người giúp tôi tập thể dục 2, 3 lần mỗi tuần. Tôi biết rất nhiều bài tập và tôi luôn nỗ lực cao độ khi tập luyện nhưng không phải ngày nào tôi cũng ép tôi vào những bài tập như thế, có thể là một ngày tôi tập thể dục, một ngày tập yoga, một ngày nấu ăn…”, Jessica Biel nói.

BÌNH LUẬN