Tóc đẹp cho cô nàng mập

toc-dep-cho-nang-map-tapchigiamcanNhững cô nàng có thân hình mập mạp không những khó chọn đồ mà còn khó chọn kiểu tóc để giúp họ nhìn thanh thoát hơn. Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của những cô nàng béo mập nhé.

Một mái tóc mốt nhưng cũng cần phải phù hợp với khuôn mặt, vì vậy, trước khi quyết định “xuống tóc” để tìm thêm cho mình những hình ảnh mới mẻ thì ngoài căn cứ vào chất tóc, bạn cần chú ý tới hình dáng và khuôn mặt của mình.

Teen girl có vóc dáng thấp béo thường tạo nên một nét khỏe mạnh đầy sinh khí. Vì vậy bạn nên chọn những kiểu tóc năng động và khỏe khoắn. Bạn nên tránh những kiểu tóc xòa dài ngang vai mà nên chọn kiểu tóc ngắn được tỉa thành nhiều tầng lớp và phần tóc mái được uốn cong lên. Ngoài ra, tránh những kiểu tóc xù bông bạn nhé!

toc-dep-cho-nang-map01-tapchigiamcan.jpg

Bạn cũng có thể tận dụng những chiếc kẹp, thun buộc tóc đáng yêu để cột cao tóc lên giúp lộ phần cổ sẽ tạo cảm giác thân hình cao hơn một chút.

Ngoài ra, nếu mặt bạn hơi to ngang thì nên chọn kiểu tóc dài ngang vai giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt, che được viền mặt hai bên má, khiến khuôn mặt bạn trông gọn gàng hơn.

Một mái tóc được tạo kiểu nhiều tầng lớp và thẳng nhẹ nhàng sẽ giúp khuôn mặt bạn thoải mái và hài hòa hơn. Bạn cũng có thể căn cứ vào chất tóc của mình để tạo kiểu dáng tóc cho phù hợp.toc-dep-cho-nang-map02-tapchigiamcan.jpg.pngVới gương mặt này, mái tóc được cắt tỉa thành nhiều tầng với các lọn xoăn dài vừa phải sẽ là lựa chọn no.1, sẽ giúp khuôn mặt bạn sẽ rất tự nhiên và không bị gò bó. Bạn nên nhớ rằng, nét đẹp hài hòa mềm mại sẽ giúp xóa đi những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

Chúc bạn tìm được mái tóc phù hợp với mình.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%