Thực phẩm giảm béo thần kỳ

thuc-pham-giam-beo-than-ky-tapchigiamcanChỉ cần bạn chọn đúng loại và ăn đúng cách thì bí quyết giảm béo trong tầm tay bạn!

1. Trứng gà

Liên tục trong 2 tuần ăn trứng gà, bưởi và 1 ít rau. 1 ngày ăn 5~9 quả trứng, phân thành 3 lần. Lượng hấp thụ mỗi ngàu khoảng 1000 calo.

2. Dưa hấu

Dưa hấu bỏ vỏ cứng bên ngoài, cắt thành miếng nhỏ, sau đó theo khẩu vị của mình mà thêm đường, muối và các gia vị, không những mát, mà còn có thể làm đẹp và giảm béo. Chú ý buổi tối sau 9h thì đừng ăn dưa hấu, dễ bị béo bụng.

3. Mướp đắng

Nếu không có điều kiệp ép thì có thể ăn trực tiếp nhưng bạn nên bỏ hạt, thái thành miếng rộng 1.5cm, sau đó ăn liên tục, khi ăn phải nhai kỹ, cho đến khi nhai nát thì nuốt. 3h trước khi đi ngủ ăn hết mướp đắng, nên ăn nhiều trước các bữa ăn.

4. Sữa chua

30 phút đến 2h sau bữa cơm thì ăn sữa chua là tốt nhất. Thông thường thì PH của dịch vị từ 1-3,khi đói thì dịch vị tiết acid, pH dưới 2, không thích hợp cho sự sinh trưởng của khuẩn trong sữa chua. Di đó chỉ khi PH cao thì ăn sữa chua mới tốt.

5. Nước đậu

Uống trược hoặc trong bữa ăn. Nước đậu phát huy tác dụng giảm béo trong quá trình hấp thụ, tiêu hoá, do đó trong bữa ăn thì uống nước đệu là tốt nhất. Nếu muốn dùng nước đậu để mang lại cảm giác nó thì cũng có thể uống trước khi ăn, mỗi ngày thì thời gian uống tốt nhất là buổi sáng đến chập tối. Buổi đêm hoạt động ít dễ làm tích tục mơ, do đó nên tránh.

6. Bún

thuc-pham-giam-beo-than-ky01-tapchigiamcan

Thải độc thông tiện : 5-10g bún, thêm 200ml nước sôi quấy đều để dùng, 1 ngày 1~2 lần
Giảm béo: Buổi sáng khi bụng đói thì dùng 5-10g bún, thêm 200ml nước sôi quấy đều để dùng, 1 ngày 1~2 lần
Người tiểu đường: 5~10 phút trước bữa cơm thì dùng 5~10g bún, thêm 100ml nước sôi, trộn đều để ăn, 1 ngày 3~4 lần.

7. Thịt

Trong thời gian giảm béo thfi cấm ăn bột năng và đường, ngay cả hoa quả cũng không được ăn. Tốt nhất ăn thịt và nhiều ray hoặc thịt và trứng gà, cần cấm triệt để đường và bột năng. Cho dù uống cà fê hay trà sữa cùng không thể cho đường, nên uống nhiều nước sôi.

8. Dấm ăn

Mật ong + Dấm trắng theo tỷ lệ 1:4 Uống 20 phút trước bữa sáng, khi bụng đói, buổi trư avà tối uống ngay sau bữa ăn. Chú ý khi chọn dấm trắng cần chọn loại làm từ gạo nếp, cao lương, đậu tương, cố gắng tránh loại có chất hoá học. Không nên sử dụng dấm quả, sẽ không tốt cho giảm béo, tỷ lệ giữa mật ong và dấm có thể điều chỉnh tuỳ theo từn người, nếu muốn làm đẹp thì tăng thêm tỷ lệ mật ong.

9. Mật ong

thuc-pham-giam-beo-than-ky02-tapchigiamcan

Trước bữa sáng, khi uống nước có thể thêm mật ong, trưa và tối thì ăn ít cháo. Thường thì sau khi ăn mật ong hai ngày sẽ thấy cơ thể thoải mái, vui vẻ. Sau 5 ngày thì có thể ăn đồ ăn dễ tiêu hoánhư mì, sau đó từ từ khôi phục chế độ ăn bình thường.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%