Thực đơn giảm cân cho bữa trưa

Chắc chắn đối với những người muốn giảm cân, công thức nấu ăn là những yếu tố quan tâm hàng đầu vì nó không chỉ quan trọng đối với sức khỏe và năng lượng để làm việc trong ngày, nhưng cũng giúp việc giảm trọng lượng cơ thể của bạn có hiệu quả.

thuc-don-giam-can
Thịt bò xào bông cải xanh.
Sau một buổi sáng bận rộn, ăn trưa đã trở thành bữa ăn cung cấp năng lượng cho nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, để có một chế độ ăn uống lành mạnh, phù hợp với những người trong chế độ ăn uống của bạn nên chú ý đến một số loại thực phẩm cơ bản. Và đây là món ăn phổ biến, đơn giản và rẻ tiền mà bạn có thể cho vào thực đơn của bạn ngày hôm nay, để sở hữu thân hình hoàn hảo, quyến rũ hơn để treo Giáng sinh ăn mặc!

Trứng chiên

Chuẩn bị trứng chiên cùng rau không tinh bột khác như rau bina, cải xoăn, ớt chuông đỏ, hành tây, bông cải xanh hay rau bina. Các protein trong trứng và sợi thực vật tinh bột sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của bữa ăn trưa của bạn và giúp bạn giảm cân quá.

Bông cải xanh thịt bò chiên

Bông cải xanh và thịt bò là những thành phần hỗ trợ giảm cân. Khi kết hợp hai vật liệu với nhau để tạo ra một món ăn giàu chất dinh dưỡng chỉ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, giảm cân hiệu quả hơn.

Món ăn giảm cân

Nuts, dừa và trái cây khô

Bạn có thể chỉ cần trộn 50g 30g hạt dừa với 1-2 muỗng canh trái cây sấy khô không đường, không có đường được làm bữa trưa bổ dưỡng rồi. Quận cung cấp chất béo lành mạnh và protein, dừa nhiều chất béo làm cho một loại trái cây ngon và khô cung cấp năng lượng từ carbon-Trong quá trình tiêu hóa, carbohydrate. Bạn cũng nên hạn chế lượng thức ăn tiêu thụ để cân kiểm soát.

Ăn sớm

Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng những người ăn muộn với giảm cân tốc độ chậm hơn và mất ít năng lượng hơn những người ăn sớm. Điều này cho thấy rằng thời gian của các bữa ăn là một yếu tố quan trọng trong chương trình giảm cân.

Chú ý

Để nhận được đơn và kiêng khoa học có tác dụng giảm cân, bạn cần phải chú ý đến lượng calo trong mỗi bữa ăn. Nguyên tắc là giảm cân khá đơn giản: không ăn nhiều tinh bột, thức ăn chứa đường, tinh bột, ăn đủ thịt và tải nhiều rau xanh, trái cây. Để đo chất béo trong người, bạn cần có một sự kết hợp của chế độ ăn uống và tập thể dục, không quá phụ thuộc vào chỉ một trong hai yếu tố này.

Xem thêm: Đừng ăn những món này nếu bạn thực sự muốn giảm cân

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%