Thừa cân – nghiên cứu mới nhất về nhận thức của thừa cân

Béo phì góp phần vào bệnh nhiều hơn bất kỳ phát hiện lâm sàng khác duy nhất.

Hôm nay mọi người ít có khả năng xác định rằng họ là overweight.It vẻ như họ không nhận ra họ là thừa cân vì một đánh giá thấp trong họ nhận thức của thừa cân. Vì vậy nhiều người thừa cân sẽ tiếp tục là như vậy và sẽ không tìm biện pháp can thiệp y tế khác. Tôi sử dụng các mô tả “nhận thức của thừa cân giảm,” nhưng đó là hiện tượng “Coi thường thừa cân” tham chiếu ngày 01 tháng 7 năm 2008) chỉ đơn giản là bằng chứng của sự hồi quy để các giá trị trung bình. Mọi người sống hạnh phúc và bất lực thông qua 90 thức ăn nhanh, hoặc cung cấp đầu thế kỷ 21. Những người trẻ đã trưởng thành hoàn toàn trong nền văn hóa này. Vấn đề là công ty đã đưa một cách mù quáng những gì có vẻ như một cách dễ dàng không có thử nghiệm mặt đất đầu tiên. Với sự hồi quy giá trị trung bình của một số người trước đây không bị béo phì trở nên béo phì đơn giản chỉ vì họ sống trong một xã hội ngày càng thừa cân. Các hàng đợi hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp gọi ‘lượng cao của chất béo calorie cao, xe hơi và một lối sống ít vận động, mặc dù gen khỏe mạnh. Lối sống này của thức ăn nhanh được nhìn thấy trong các nền văn hóa trên thế giới.

Điều gì quyết định thừa cân. Hôm nay chúng tôi chấp nhận các chỉ số BMI (Body Mass Index) là một hướng dẫn sơ. Tuy nhiên, để đo nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe cho người dân, các chuyên gia y tế vòng eo doanh nghiệp phụ thuộc vào như là một yếu tố dự báo nguy cơ sức khỏe. Nghiên cứu gần đây (tham khảo 2) nhận thấy rằng ít nhất là 5 £ thừa cân có thể làm tăng các yếu tố nguy cơ đối với sức khỏe. Hầu hết mọi người sẽ không xem xét rằng 5 £ thừa cân là một yếu tố nguy cơ quan trọng cho sức khỏe.

Thừa cân là một nguy cơ sức khỏe vì nó thúc đẩy các bệnh như tiểu đường type 2, bệnh tim và các mạch máu, nó gắn liền với tính di động thấp và giao tiếp xã hội. Theo dự kiến, những người ngồi ở bàn làm việc và máy tính trong nhiều giờ, và không tập thể dục thường xuyên có nhiều khả năng trở nên béo phì. Thêm một chế độ ăn chế độ ăn thức ăn nhanh, nhiều chất béo bão hòa, và rất nhiều chất béo dư thừa trong cơ thể tích tụ. Lý thuyết là khá đơn giản. Đặc biệt, chúng tôi rất tự hào về thừa kế di truyền khác biệt của chúng tôi. Điều quan trọng là hãy nhớ tác dụng duy nhất của di sản di truyền như là một ảnh hưởng lớn trong sức khỏe của một người. Vì vậy, không phải tất cả mọi người sẽ có một hiệu ứng tương tự từ một lối sống tương tự. Tuy nhiên, các công ty bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra với hầu hết các cá nhân. Chúng tôi được cảnh báo về sự gia tăng thực tế trong số những người thừa cân.

người đã nhận ra / thức ăn nhanh giàu chất béo bão hòa phục hồi cao sẽ có tác động bất lợi như vậy. cảnh báo sức khỏe đã được nghe to và rõ ràng. Vì vậy, là nó? Tôi nghĩ vậy! Các chính phủ, các nhà cung cấp thức ăn nhanh, và cuối cùng là người tiêu dùng, không lắng nghe một cách nghiêm túc để tư vấn sức khỏe. Có rất nhiều người thừa cân ở Anh là những người có nhận thức sai lầm của thừa cân và không nhận ra họ là thừa cân. Họ tiếp tục sống trong sự thiếu hiểu biết về nguy cơ đối với sức khỏe, mà ko biết rằng nếu họ có nguy cơ gia tăng các bệnh truyền nhiễm. Tôi cảm thấy điều này là tương tự như một trạng thái của một bệnh dịch tả mà không có cảnh báo sức khỏe là có vẻ để cải thiện lối sống. Vì vậy, nếu bạn không nhận thức được mình là thừa cân, chỉ số BMI (Body Mass Index) Các biện pháp dẫn về điều này.

Nhận BMI của bạn như là một chỉ số về tình trạng cân nặng của bạn. Đây không phải là chỉ số quan trọng nhất của nguy cơ bệnh tim, tiểu đường.

có được một số đo vòng eo của bạn. Các biện pháp kích thước là rất quan trọng. Một vòng eo lớn là nguy cơ lớn nhất của chỉ thị bệnh tim. đo kích thước phải nhỏ hơn 90-100cm cho nam giới, dưới 80 cm đối với nữ). Để bắt đầu tập thể dục, bắt đầu với một bài tập đi bộ nhẹ nhàng thử nghiệm khoảng một nửa mile.A người khỏe mạnh về sức khỏe hợp lý sẽ có thể làm được điều này. Điều quan trọng là phải kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu bạn đang dùng thuốc hoặc đã khiếu nại của bất kỳ đau ngực. Điều quan trọng là để tìm thấy một mức độ thoải mái của tập thể dục để bắt đầu đầu tiên. Có nguồn tài nguyên trực tuyến, và một trang web dành riêng để cải thiện sức khỏe của bạn và giảm cân. Có một số cuốn sách miễn phí hữu ích và các báo cáo về các chất xơ, chế độ ăn uống, chất béo lành mạnh. Ngoài ra còn có một tư vấn y tế qua điện thoại. Bệnh tiểu đường loại 2 có thể được giúp đỡ bởi một số thuốc.

Trong một người thừa cân, có tăng nguy cơ bệnh tim, cao hơn so với huyết áp bình thường, và bệnh tiểu đường type 2 thừa cân cũng làm nổi bật một nguồn cung cấp insulin bình thường, gây áp lực quá mức trên các khớp viêm khớp nơi: nó có thể chặn các mạch máu gây ra đột quỵ, claudication, mất thị giác

ghi nhớ

Tài liệu tham khảo 1. Tạp chí Y học Anh vào tháng Bảy năm 2008 [1.999.003] [1.999.002. ] Part 2. Béo phì Journal 08 Tháng Tám [1.999.003] [1.999.002] BMI là tỷ lệ trọng lượng cơ thể tính bằng kg với chiều cao metres.It không đánh giá sự có mặt của chất béo trong cơ thể đó là một nhược điểm.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%