Thừa cân Mỹ

Các số liệu thống kê về người Mỹ thừa cân là đáng kinh ngạc! Các nghiên cứu đã được tiến hành từ những năm 1970 cho thấy tỷ lệ phần trăm người Mỹ thừa cân; đã tăng gấp đôi. Các nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh trong năm 2001 cho thấy; 62% người lớn và 34% trẻ em bị thừa cân hoặc béo phì. Một “Reuters thăm dò ý kiến ​​trong năm 2001 cho thấy 80% người trên 25 tuổi cũng bị thừa cân dựa vào chỉ số khối cơ thể (BMI); một chỉ thị quốc gia tính toán bởi một sự kết hợp của kích thước và trọng lượng. Vấn đề y tế có khả năng thừa cân và béo phì như cao huyết áp, huyết áp cao, bệnh tim và tiểu đường. Những người thừa cân cũng có nhiều khả năng bị trầm cảm

Và nếu thống kê CDC làm sơn khá ảm đạm. HRSA / ASD Béo phì / Trọng lượng Báo cáo kiểm soát

“3.8 triệu người Mỹ mang theo hơn 300 £ [1.999.003] [1.999.002]” Với những người phụ nữ trưởng thành trung bình có trọng lượng đáng kinh ngạc 163!

“Có lẽ con số thống kê gây sốc nhất nhấn béo phì tại Mỹ là 400.000 người Mỹ (chủ yếu là nam giới) rơi vào một cuốn sách thể loại 400 + siêu lớn [1.999.003] [1.999.002] Vì vậy, tại sao rất nhiều người Mỹ đang thừa cân Các bác sĩ phẫu thuật nói chung nói? rằng béo phì có thể sớm gây bệnh như ngăn ngừa được nhiều như hút thuốc.

Một số người có thể sống cuộc sống của họ để ăn tất cả những món ăn mà họ thích mà không lo ngại tăng cân, còn lại là liên tục trên một “chế độ ăn uống” và không thể giảm cân. Nó có thể được chế độ ăn uống một mình không phải là câu trả lời?

Diet thuốc hứa; hấp thụ, khối, ghi và chuyển hóa chất béo. Không có vấn đề gì các dịch vụ marketing cho những viên thuốc kỳ diệu có thể đến với hứa hẹn; NO viên thuốc duy nhất có thể giúp bạn giảm cân!

Trong suốt thế kỷ qua, tiến bộ to lớn đã được thực hiện để chúng ta không cần phải làm việc chăm chỉ. Những cải tiến này có nghĩa là hoạt động thể chất ít tại nơi làm việc và ở nhà. Có ít ngành nghề đòi hỏi lao động thể lực tuyệt vời. Việc phát minh ra thiết bị ô tô và tiết kiệm năng lượng tại nhà và tại nơi làm việc, và sự hấp dẫn và tính sẵn sàng của các máy tính giải trí gia đình và đóng góp vào lối sống ít hoạt động hơn. Cải thiện cuộc sống là làm cho chúng con người ít hoạt động hơn.

Ít hoạt động nên có nghĩa là lượng thức ăn ít hơn, nhưng thống kê cho thấy rằng nó không phải là. Năng lượng cần được không được giám sát theo thời gian với hoạt động thể lực giảm. Các kết quả không hoạt động này là sự gia tăng tỉ lệ béo phì. Hoạt động thể chất giúp kiểm soát cân nặng của bạn bằng cách sử dụng calo dư thừa mà nếu không sẽ được lưu trữ như là chất béo.

Girls, người đã không hoạt động trong thời thanh niên tăng trung bình từ 10 đến 15 £ hơn cô gái năng động, theo kết quả của một 10 – năm nghiên cứu quan sát của bệnh béo phì. Các chuyên gia khuyên bạn nên ít nhất 30 phút hoạt động thể chất với cường độ vừa phải nhất, nếu không phải tất cả, các ngày trong tuần. Những người thừa cân hoặc béo phì thường có những vấn đề khác về sức khỏe và có thể sợ hoặc cảm thấy khó khăn để tập thể dục.

Hoạt động thể chất làm tăng lượng năng lượng mà bạn sử dụng. Trong khi hầu hết các chương trình giảm cân kết hợp một chương trình như chạy bộ hoặc đi xe đạp để tập thể dục, bạn cũng có thể sử dụng nhiều năng lượng hơn bằng cách thay đổi một số các hoạt động hàng ngày như rửa xe của bạn mình thay vì đi để rửa xe. Tham gia vào các hoạt động xã hội tăng cường hoạt động, chẳng hạn như tham gia một câu lạc bộ làm vườn hoặc khiêu vũ, cũng làm tăng mức tiêu thụ năng lượng của bạn. Đào tạo sức mạnh cũng là một phần quan trọng của chương trình giảm cân.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%