Thừa cân – Làm thế nào để cảm thấy tốt mặc dù là thừa cân

Là thừa cân không có nghĩa là bạn phải cảm thấy xấu về bản thân. Năng lượng này là khuyết điểm sự nghiệp đối với sức khỏe của bạn. Khi bạn thực hiện tiến bộ về trọng lượng lý tưởng của bạn, bạn có thể cảm thấy tốt và tận hưởng cơ thể của bạn cùng một lúc. Điều này đem lại sự sống quan tâm nhắc nhở để chữa lành làn sóng năng lượng trong cuộc sống của bạn.

tập thể dục và ăn một bữa ăn cân bằng là những bước đi quan trọng để mất thêm vài cân và các bạn nghe rất nhiều về nó. Nhưng những gì về các khía cạnh phi vật thể có ảnh hưởng đến chúng ta trên một mức độ tiềm thức?

bạn có thể tập thể dục và ăn uống đúng cách và vẫn cảm thấy thờ ơ với những gì bạn đang nhìn thấy trong gương. Và cảm giác tiêu cực này đối với cơ thể của bạn tạo ra các rào cản để tận hưởng cuộc sống của bạn trên con đường của bạn để đạt được mục tiêu cân nặng của bạn.

nhìn vào những gì bạn có thể làm gì để thay đổi suy nghĩ của bạn, do đó bạn có thể ảnh hưởng tích cực cảm xúc của bạn theo sau hành động của bạn và kết quả của bạn

Hãy tự hỏi mình câu hỏi này,

cảm thấy rằng bạn rất biết ơn. “Những gì bạn có thể bắt đầu cảm thấy tốt ngày hôm nay?” – Bless cơ thể của bạn

Bạn đang sống, bạn đang ở đây, nó là một ngày mới và mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Thở sâu; hít thở năng lượng quan trọng trong các tế bào của bạn. Xem các tế bào của bạn trở nên trẻ lại với từng hơi thở của bạn đi. Kiểm tra máu của bạn là đỏ mặt và làm sạch.

Đi một đoạn lớn nới lỏng sự căng thẳng trong cơ thể của bạn và để cho hơi thở tươi để di chuyển qua các con một lần nữa khi bạn hít thở sâu. Cung cấp cho cơ thể của bạn sự chú ý của nó cần sự chú ý của bạn.

Sử dụng câu khẳng định để nuôi dưỡng cơ thể của bạn

“Bạn là đẹp. Tôi yêu bạn. Bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh. Bạn đang tràn đầy sức sống. Tôi làm bạn với tình yêu, hòa bình và niềm vui. ”

Khi bạn lặp lại những lời này nhìn thấy và cảm nhận được vẻ đẹp của cơ thể bạn. Xem và cảm nhận được sức mạnh và sức khỏe. Xem và cảm nhận được tình yêu, hòa bình, niềm vui và cuộc sống chảy trong và qua cơ thể của bạn.

Nó cảm thấy tốt, như trái ngược với tiêu cực mà bạn ép vào cơ thể của bạn? Giờ đến lượt bạn; tạo ra nhiều câu lệnh mà bạn có thể sử dụng mỗi khi bạn nhìn vào gương. Bạn không phải là cứng nhắc về nó; bạn có thể tự phát và thêm những cái mới mỗi ngày.

Kết nối với cốt lõi của bạn bên trong

Tất cả cuộc sống xuất phát từ quyền lực phổ quát, thông qua lõi bên trong của bạn và trong kinh nghiệm bên ngoài của bạn. Đăng nhập ngay bây giờ với lõi bên trong của bạn và bạn có ý thức để cho sự hiện diện của tình yêu vô điều kiện chảy vào bạn và điền vào bên trong của bạn, nhìn thấy và cảm nhận được năng lượng phát ra từ bên trong và mở rộng trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống của bạn.

BÌNH LUẬN