Thừa cân Chihuahua

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một Chihuahua thừa cân? Thật không may, họ không phải là khó tìm. Nhưng đối với một con chó nhỏ như vậy, tại sao nó lại là một vấn đề đối với loài chó này có xu hướng thừa cân không?

Đây không phải là cái gì đó là vốn sinh ra trong họ, nhưng nhiều người trong số họ có xu hướng tăng cân bởi vì chủ sở hữu của họ ăn quá no họ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nhận thức được cách bạn ăn Chihuahua của bạn.

Các cân nhiều hơn mức tăng Chihuahua của bạn, họ trở nên ít hoạt động. Hầu hết các chủ Chihuahua không nhận ra sự nguy hiểm của con chó của họ là thừa cân. Họ chỉ nghĩ rằng con chó nhỏ của họ như chất béo và dễ thương. Thực tế của vấn đề là chú chó Chihuahua béo phì dễ bị tổn thương đến một loạt các bệnh có liên quan đến thói quen ăn uống nghèo nàn. Chúng bao gồm các vấn đề nghiêm trọng như bệnh tiểu đường và đau tim. Vì vậy, điều quan trọng là mỏng xuống chú chó của bạn vui vẻ đầy đặn.

Làm thế nào để bạn biết nếu Chihuahua của bạn cần phải giảm cân? Điều đầu tiên bạn cần làm là thực hiện một đánh giá vật lý trên con chó của bạn. Nếu bạn không thể cảm thấy xương sườn của họ khi bạn chạy tay họ bên mình, hoặc bạn không thể cảm thấy con chó của bạn đuôi xương, bạn biết rằng cái gì là sai.

Một khi bạn đã xác định rằng bạn có một Chihuahua thừa cân, bạn nên đưa họ đến bác sĩ thú y để xem để đưa con chó của bạn trên một chương trình giảm cân. Bạn không chỉ phải xác định bao lâu con chó của bạn nên được trên một chương trình giảm cân, mà còn trọng lượng bao nhiêu bạn có để đạt Chihuahua.

Chúng ta phải bắt đầu bằng cách đặt Chihuahua của bạn trên một chế độ ăn uống cân bằng. Điều này có nghĩa rằng nó phải được bao gồm carbohydrates, protein và rau quả. Cho các chú chó của bạn cũng cần được thấp muối và đường. Nếu bạn đang nuôi dưỡng chó bảng phế liệu của bạn? Nó có lẽ sẽ không phải là một ý tưởng tốt vì nó sẽ chỉ làm tăng thêm kích thước của con chó của bạn. Chỉ cần làm so sánh mua sắm thức ăn cho chó khác nhau. Có một số thức ăn có chứa ít calo hơn so với thức ăn cho chó thường xuyên đi kèm. Do đó, con chó của bạn vẫn có thể ăn cùng một lượng thực phẩm, nhưng sẽ được tiêu thụ ít calo hơn. Nếu bạn là một trong những chủ sở hữu con chó tin rằng nó là tốt nhất để chuẩn bị thức ăn cho chó của bạn mình, sau đó bạn sẽ làm giảm phần con chó của bạn đang ăn. Bạn không nên cắt các phần của hơn 20% kích thước trung bình, như bạn muốn chăm sóc không chết đói Chihuahua của bạn.

Cũng như điều quan trọng là để mọi người tập thể dục khi trên một chương trình giảm cân, Chihuahuas nên quá. Nó được khuyên nên đưa họ về bộ thường xuyên hoặc trong công viên hay xung quanh khối. Bắt đầu từ từ lúc đầu, sau đó dần dần tăng tốc độ và khoảng cách, cũng như số lượng thời gian bạn dành đi bộ. Nó sẽ không chỉ làm tốt con chó của bạn, nhưng tập thể dục sẽ làm bạn tốt là tốt. Nó là tốt nhất cho Chihuahua của bạn để giảm cân dần dần. Việc chậm nói tắt, ít có khả năng ông sẽ trở lại.

Để đánh giá sự tiến bộ mà Chihuahua của bạn được thực hiện với chương trình giảm cân của mình, bạn nên đưa họ đến bác sĩ thú y của bạn.

Với một chế độ ăn uống lành mạnh và đúng loại bài tập, bạn sẽ sớm thấy các Chihuahua cắt bạn đã có một lần.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%