Thổi còi để giảm cân??

thoi_coi_de_giam_can_tapchigiamcanMột công ty tại Nhật Bản đã tung ra loại còi mà họ quảng cáo là giúp người thổi… tiêu mỡ.

Còi giảm cân?

Không ai biết chắc chắn rằng chiếc còi mang tên “Calorie Breath” hoạt động thế nào. Nhưng nó được quảng cáo là nếu người thổi sử dụng nó 5 phút mỗi ngày (tương đương với 30 lần thổi), bụng bạn sẽ thóp lại, nhờ đó giúp giảm cân.

Quảng cáo trên nghe có vẻ khó tin. Trong khi đó, bao bì của sản phẩm có vẻ không hấp dẫn lắm. Bìa sản phẩm có ảnh một phụ nữ khá béo, cho thấy có vẻ như người phụ nữ này không – hoặc ít nhất là chưa – thành công với phương pháp giảm cân mới.

Mặc dù không có bằng chứng khoa học nào để chứng minh khẳng định của nhà sản xuất, nhưng trang CNET Asia đã có một phát hiện rất thú vị – và pha chút hài hước – về “Calorie Breath” dựa trên sự suy diễn đơn thuần.

“Chắc chắn là sau khi thổi và thở liền 5 phút không ngừng nghỉ, bạn sẽ uống ngay một cốc nước cho đỡ khô cổ họng. Và sau khi bụng đã òng õng nước, bạn sẽ chẳng thèm ăn gì nữa”, CNET Asia bình luận.

“Calorie Breath” được bán trên mạng với giá chỉ $3,68 mỗi chiếc.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%