The Truth Behind Tại sao chế độ ăn không làm việc

Mặc dù ăn ít hơn tổng thể có thể là một bước quan trọng đầu tiên cho một người nào đó đến béo phì, nó là xa là động lực hướng tới mục tiêu giảm cân. “Chế độ ăn uống tốt nhất là gì?” là một câu hỏi quen thuộc, vì chúng ta đang liên tục bắn phá với thị ở đây và nói, về chế độ ăn uống sành điệu nhất để mất một vài cân. Các câu trả lời trung thực nhất cho câu hỏi đó là bất kỳ chế độ ăn uống – Atkins, nhóm máu chế độ ăn uống, chế độ ăn uống súp bắp cải, vv – Ban đầu sẽ làm cho những điều xảy ra và đưa một số con số về quy mô. Tuy nhiên; nói chung, không ai trong số những chế độ ăn kiêng làm việc trong thời gian dài.

Họ không làm việc. Họ không làm việc. Một lần nữa … kế hoạch này không làm việc. Kiến thức là sức mạnh, vì vậy hãy để chúng tôi khám phá một khoa học đằng sau điều trị như thế nào cơ thể chúng ta sử dụng thực phẩm như là nhiên liệu.

Chúng tôi là những cỗ máy năng lượng hiệu quả, chi tiêu chỉ những gì là hoàn toàn cần thiết. Một buổi tối trên sofa chỉ đốt cháy lượng calo cần thiết cho hoạt động này. Bạn nên đi bộ 45 phút đi bộ sau bữa ăn tối, và chi tiêu calo đã tăng lên.

Cơ thể chúng ta không phân biệt giữa cắt calo để giảm cân và đói thực tế. Khi lượng thức ăn giảm, như sự trao đổi chất dips. Nếu bạn ăn ít hơn, cơ bắp của bạn sẽ đốt cháy ít hơn, và do đó bắt đầu điều bí ẩn để làm theo một chế độ không hiệu quả. Điều này cũng giải thích tại sao một chế độ ăn uống giảm khi các toa xe – kể từ hạn chế calo không phải là một hành vi lâu dài hợp lý – giảm chuyển hóa gây ra tất cả các trọng lượng, và có khả năng nhiều hơn, trở về

sáng

Ăn là một thiết yếu. Chiến lược giảm cân vì nó đá chuyển hóa sau một giấc ngủ tám giờ. , Đồ ăn nhẹ lành mạnh nhỏ trong ngày cũng là mức đường trong máu dungeon lớn ổn định và sự trao đổi chất kích thích. Mặc dù nó có vẻ trực quan-cons, ăn thực phẩm (đặc biệt là số tiền phải và chất lượng) có thể là phương pháp tốt nhất để một trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.

Một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Iowa và Iowa City Center VA đã xác định được một protein gọi là K-ATP (kênh nhạy cảm với ATP được tìm thấy trong các tế bào cơ) rằng cơ chế thấp Hệ thống sưởi ấm khi thức ăn khan hiếm. Thật thú vị, họ cũng nhận thấy rằng việc tiêm địa hoá của một chất gọi là vivo morpholino-ức chế K-ATP, dẫn đến một cơ cụ thể đốt cháy nhiều calo.

Mặc dù nghiên cứu này đã được thực hiện ở cơ bắp chuột, nó có ý nghĩa rằng việc điều trị cho những người béo phì có hoạt động thể chất được giới hạn bởi các vấn đề sức khỏe như bệnh tim , bệnh phổi và viêm khớp. Đối với những người không thể thực hiện tại đủ cường độ, thời gian và nhất quán để đốt cháy đủ calo để giảm cân, trọng lượng của xe vẫn tiếp tục có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của họ. Có thể loại bỏ các cơ chế bảo tồn năng lượng tự nhiên của cơ thể là một giải pháp đầy hứa hẹn với đại dịch béo phì.

Điều duy nhất mà tăng cường chế độ cộc cằn và cảm giác thất bại. Khi không có sự trao đổi chất kỳ diệu thúc đẩy tiêm trên đường chân trời (hoặc thậm chí an toàn hoặc đạo đức), dinh dưỡng tốt và tập thể dục thường xuyên là sự trao đổi chất giảm cân thúc đẩy chiến lược sai lầm. Chuyển sự chú ý của bạn đi từ bất kỳ chế độ ăn mốt và thay vì ăn chất lượng cao, các loại thực phẩm chưa qua chế biến với số lượng đáp ứng đói thực sự của bạn, không mong muốn của bạn. Thưởng thức bữa sáng. Thưởng thức bữa ăn nhỏ xen kẽ với các món ăn nhẹ lành mạnh. Và tìm cách để vận động cơ thể được vui vẻ và phù hợp với lịch trình của bạn

Tài liệu tham khảo:. Đại học Iowa Chăm sóc Y tế. “Giảm boost hiệu quả năng lượng calo đốt cháy trong cơ bắp.” ScienceDaily. ScienceDaily, 20 tháng 2 năm 2015.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%