‘Thần dược’ hỗ trợ giảm cân

than_duoc_ho_tro_giam_can_hieu_qua_tapchigiamcanĐây là những sản phẩm sẽ trợ giúp cho bạn để có thể sở hữu một thân hình thon thả, nhưng tất nhiên, bạn cần tham khảo tư vấn từ bác sỹ và các chuyên gia để giảm cân an toàn nhất nhé!

Cà phê

Bạn có thể tìm thấy cà phê được tiêu thụ nhiều trong các thực phẩm hàng ngày như trong những cốc cà phê và sô cô la. Tuy nhiên, ít nhân biết được rằng, cà phê còn có hiệu quả mạnh mẽ trong việc trợ giúp giảm cân. Tác dụng to lớn này của cà phê thường bị bỏ qua.

Theo ghi nhận của các chuyên gia sức khỏe thì việc tiêu thụ cà phê trước khi tập thể dục thực sự có thể làm tăng lượng mỡ bị đốt cháy trong cơ thể. Cà phê cũng giúp bạn đấu tranh với cảm giác mệt mỏi, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.

Bạn có thể sử dụng đơn giản bằng việc thưởng thức một tách cà phê nóng trước khi tập thể dục. Song để an toàn hơn, hãy nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định dùng cà phê như là một sản phẩm trợ giúp quá trình giảm cân nhé!

than_duoc_ho_tro_giam_can_hieu_qua01_tapchigiamcanCà phê có hiệu quả mạnh mẽ trong việc trợ giúp giảm cân

Dầu cá

Dầu cá thường được coi là một sản phẩm thường để điều trị cholesterol cao, bệnh huyết áp và bệnh suyễn bởi hầu hết những sản phẩm dầu cá đều có nguồn gốc từ cá như cá mòi và cá hồi có tác dụng rất lớn với sức khỏe.

Ngoài ra, theo Tạp chí Dinh dưỡng Hoa Kỳ thì dầu cá cũng được coi như là một sản phẩm trợ giúp quá trình giảm cân thành công cho những nhân đang giảm cân. Bạn có thể quá bất ngờ phải hem? Nhưng thực tế, dầu cá có thể làm việc như một sản phẩm trợ giúp giảm cân vì nó bổ sung các chất béo lành mạnh, kích thích tăng quá trình đốt chất béo trong thời gian tập thể dục đấy.

Dầu cá là một sản phẩm tự nhiên vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải quá lo lắng về các tác dụng phụ của chúng. Dầu cá có sẵn trên thị trường ở 2 dạng: viên nang và hình thức chất lỏng.

Nhưng để sử dụng dầu cá đúng cách và giảm cân an toàn, bạn cũng đừng quên nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng dầu cá để giảm cân.

Quế

Bạn có thể đã nghe nhiều đến lợi ích của quế rùi phải không? Nhưng bạn có tin ngoài là một loại gia vị quyến rũ, quế còn là một sản phẩm quen thuộc giúp bạn giảm cân. Ngoài ra, nó còn quản lý rất tốt cho những nhân bị bệnh tiểu đường nữa.

Quế trợ giúp giảm cân bằng cách bắt chước những tác động của hormone insulin. Khi glucose vào máu, insulin mang nó vào mô cơ và sẽ được sử dụng làm năng lượng cho cơ thể. Bằng cách bổ sung quế, glucose sẽ được gửi vào cơ bắp nhiều hơn so với các tế bào chất béo từ đó giúp giảm cân nhanh hơn.

Bạn có thể dễ dàng mua quế và sử dụng chúng có thể ở dạng quế tự nhiên, viên nang hoặc bột để rắc chúng trên thực phẩm.

Và một lưu ý nữa khi sử dụng quế để giảm cân là bạn đừng quên thảo luận về cách sử dụng quế như là một sản phẩm trợ giúp giảm cân với bác sĩ của bạn nha.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%