Tập theo video bài tập giảm cân cải thiện vòng 2

Chỉ cần tập theo các video bài tập giảm cân dưới đây chỉ trong một thời gian ngắn bạn có thể cải thiện số đo vòng 2 nhanh chóng bất ngờ.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một thân hình thật quyến rũ và hoàn hảo tuy nhiên các yêu tố bên ngoài hầu như luôn tác động tiêu cực tới cân nặng của chị em nhất là vùng bụng – nơi tích tụ nhiều mỡ nhất.

Luyện tập cùng video bài tập giảm cân mang lại hiệu quả rất cao
Luyện tập cùng video bài tập giảm cân mang lại hiệu quả rất cao

Hơn thế nữa, mỡ tại vùng này còn có tác động không tốt tới các cơ quan nội tạng mà nếu không chủ động tập luyện rất có thể bạn sẽ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm liên quan tới dạ dày, ruột, gan, thận…vì vậy để giảm cân vùng bụng nhanh chóng bạn nên có một chế độ ăn uống luyện tập hợp lý giúp mỡ tan nhanh, mang lại vóc dáng lý tưởng cho bạn

Video bài tập giảm cân 1 :

Thời lượng kéo dài hơn 10 phút với những bước tập luyện đơn giản chắc chắn giúp bạn giảm béo bụng trong vòng 14 ngày, quá tuyệt vời phải không nào?

Không gian luyện tập trong video được chọn là một bể bơi gia đình với không khí trong lành, đầy đủ nắng, gió và nước rất phù hợp để tập thể dục giảm cân. Nếu bạn không tìm ra một không gian thích  hợp cho việc luyện tập, bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhiều bởi lẽ đây chỉ là một yếu tố rất nhỏ tác động tới bài tập. Với bài tập này, bạn có thể tập ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào miễn là có khoảng trống đủ rộng.

Các động tác hướng dẫn trong video bài tập giảm cân khá đơn giản, ít phức tạp vì vậy nên bạn dễ dàng tập theo. Mỗi động tác đều lặp đi lặp lại theo một chu kỳ nhất định trong khoảng thời gian xác định như 1 phút hoặc 30 giây, lúc đầu khi tập theo, nếu chưa quen bạn hoàn toàn có thể tập chậm từ từ sau đó tăng dần nhịp tập để tập luyện tốt hơn. Trong quá trình này, bạn nhớ ghi lại nhật ký để theo dõi xem bài tập có thực sự hiệu quả hay không. Tuy nhiên bạn đừng quên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm, nếu không quyết tâm, bạn sẽ chẳng giảm chút mỡ thừa nào!

Video bài tập giảm cân 2 :

Thời gian cũng kéo dài chỉ khoảng 10 phút nhưng lần này có sự hướng dẫn của các chuyên gia thể dục thể thao, góc độ quay cũng tốt hơn so với bài tập trước. Ở bài tập này, nếu duy trì thường xuyên thậm chí bạn còn có thể có được cơ bụng đẹp.

Ở Việt Nam, việc phụ nữ có cơ bụng chưa thực sự phổ biến cho lắm tuy nhiên ở các nước phương Tây thì điều này hết sức bình thường và thậm chí cơ bụng còn được coi là thước đo của một cơ thể chuẩn mực, đáng mơ ước. Nếu chị em đơn  thuần chỉ muốn giảm mỡ bụng hay giảm cân thong thường, bài tập này cũng giúp bạn tiêu hao khá nhiều calo trong quá trình luyện tập, đẩy nhanh sự chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng để tiêu thụ từ đó mang đến một vòng hai lôi cuốn cho chị em, chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai muốn giảm cân nhanh và có số đo 3 vòng hoàn hảo.

Bài tập bao gồm các phần tập cho chân, phần ngang cơ thể, hít đất và bụng. Mỗi phần đều có những động tác chủ yếu  lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian cụ thể, sau đó chuyển đổi linh hoạt giữa các động tác để có tác động tốt nhất lên vùng cần giảm mỡ. Mỗi phần luyện tập chỉ kéo dài trong một thời gian rất ngắn từ 45 giây tới 1 phút nhưng lại cho hiệu quả cực kỳ tốt nếu bạn kiên trì luyện tập, bạn sẽ dần dần thấy kết quả như mong muốn.

Rất nhiều video giảm cân trên mạng để bạn cùng luyện tập theo