Tập thể dục điều đặn sẽ giúp giảm cân hiệu quả!

Tp_th_dc_u_n

Tp_th_dc_u_n
Tham gia tập thể dục điều đặn giúp bạn giảm cân ngay cả khi bạn đang nằm trên giường. Vì việc tập thể dục thúc đẩy sự trao đổi chất trong vòng 24 giờ sau khi tập thể dục.

Điều đó đã được chứng nhận bởi Ingo Froboese đến từ Trung tâm sức khỏe của trường Đại học thể dục thể thao Đức ở Cologne. Nghĩa là bạn có thể giảm cân, ngay cả khi bài tập đã kết thúc. Froboese còn nói thêm tập thể dục vừa giúp rèn luyện cơ bắp vừa cung cấp sự dẻo dai cho cơ thể.

Froboese mô tả cơ bắp như một miếng thịt heo: mỗi kg cơ bắp được nâng lên thì cơ thể chúng ta sẽ tiêu hao 50 calo, ngay cả khi bạn không làm gì cả. Việc rèn luyện sức dẻo dai cũng được khuyến khích trong việc tái tạo các tế bào và cải thiện ngoại hình.

Đi bộ, đạp xe, chạy bộ và bơi lội là những môn thể thao rèn luyện độ dẻo dai. Thật là tốt khi bạn cố gắng đưa nó vào thói quen hằng ngày ví dụ như đi lên xuống cầu thang hoặc đi bộ hay xe đạp thay vì đi xe máy.

YoYo chỉ có hiệu quả khi thực hiện ăn kiêng thì nên trách tập trung nhiều vào việc tập thể dục và chế độ dinh dưỡng cân đối. Froboese nói rằng sự tiêu thụ năng lượng một cách hợp lý rất quan trọng cho việc giảm cân và duy trì nó.

Trần Thảo (theo monstersandcritics)

BÌNH LUẬN