Tập luyện – Bắt đầu từ

198_toigiamcan_giam_can_nhanh

198_toigiamcan_giam_can_nhanh
Bạn mơ có được thân hình thon thả, rắn chắc, cuồn cuộn cơ bắp…. Bạn có hàng triệu câu hỏi. Bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo, chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn.

 

1. Thuyết phục

Vâng, hãy tin tưởng rằng bạn có có rất nhiều lợi ích từ luyện tập. Nó tốt cho cơ thể và cho cả xúc cảm của bạn.

Việc luyện tập và tăng dần cường độ tập luyện rất tốt cho tim, giảm thiểu nguy cơ với nhiều bệnh…

2. Động cơ

Cơ thể bạn cần luyện tập, bạn ghét hình ảnh hiện nay và bạn biết rằng có cách để bạn trông năng động và cuốn hút hơn.

3. Bắt đầu kế hoạch

Bạn có nên tập trung vào các bài tập cho tim mạch hay hỗ trợ giảm cân? Hay là cả 2 nhỉ? Chương trình tập nào là tốt nhất? Luyện tập bao nhiêu là quá nhiều? Tôi nên bắt đầu ở mức nào? Về nhịp tim của tôi? Rèn luyện sức chịu đựng có thực sự cần thiết?… Một chương trình luyện tập tốt là khi tập hợp được những yếu tố bạn cần.

4. Mục tiêu

Bạn muốn thon thả, muốn các bắp thịt nổi cuồn cuộn, muốn giảm cân, muốn cơ thể dẻo dai hơn, một thân hình rắn chắc hay là bạn muốn tất cả? Điều quan trọng là bạn phải xác định được mục tiêu rõ ràng và tất nhiên là phải thực tế.

5. Chọn chương trình tập

Bây giờ bạn có thể thiết lập các mức tập hướng đến mục đích duy nhất của mình. Bạn cần lựa chọn một chương trình đáp ứng được tiêu chí của bạn.

6. Kiên trì

Một trong những điều khó nhất đối với một chương trình rèn luyện là động cơ thúc đẩy và sự kiên trì. Đây là những điều rất cần khi bạn cảm thấy mình trở nên trì trệ, chán nản.

BÌNH LUẬN