Tại sao con bạn Hurts nguyên nhân thực sự của đau lớn

Tìm hiểu về các nguyên nhân gốc rễ của dis-dễ dàng hoặc giảm cân thất bại về thể chất và cảm xúc tự do chắc chắn là vượt qua những khó khăn

Bạn có biết con bạn hành lý cảm xúc rất có thể là nguyên nhân gây ra đau nhức của mình hoặc tình cảm dis-dịu mà bạn gặp phải ngày hôm nay?

có thể là một chỉ báo rằng bạn đang thất vọng bởi không đạt được kết quả bền vững đến sự lo âu, trầm cảm hoặc các vấn đề trọng lượng của bạn … mà chỉ là một trong nhiều triệu chứng mà tôi nhìn thấy trong các khách hàng của tôi trong chuyến thăm đầu tiên của họ.

Có lẽ cảm giác thèm ăn của bạn thống trị thế giới của bạn?

Hoặc bạn không thể tận hưởng hoàn thành và các mối quan hệ lâu dài?

Thật không may, tôi thấy hầu hết, nếu không phải tất cả các khách hàng của tôi là chia sẻ các loại của cuộc đấu tranh âm thầm chịu đựng những vết thương tình cảm của lạm dụng thời thơ ấu và / hoặc chấn thương mà họ có sống như một đứa trẻ con.

kinh nghiệm cảm xúc khó khăn của họ đã được tổ chức trong kiểm tra hoặc bị đẩy sâu xuống nơi thường họ đã bị lãng quên có ý thức. Có ý thức bị lãng quên, nhưng tiềm thức, máy tính lưu trữ lớn của tâm trí của bạn, không bao giờ quên.

Các tiềm thức biết tất cả mọi thứ về bạn từ ngày thụ thai.

Các tiềm thức có một công việc rất quan trọng. Đây là một công việc “bảo vệ”. Nó sẽ bảo vệ bạn chống lại chấn thương tương tự như bạn đã có kinh nghiệm trong quá khứ. Đó là chức năng của nó và nó làm một công việc tốt hơn của nó!

Vì vậy, trừ khi bạn có thể phát hành các thương tích ở cấp độ sâu xa nhất, ở mức độ tiềm thức, bạn sẽ không bao giờ được tự do.

Các tin tốt là, một khi những vết thương tinh thần hoặc chấn thương được cho đi, thông tin mới có thể được cung cấp và nhận bởi tiềm thức để khuyến khích và tạo ra mô hình mới, do đó bạn có thể cuối cùng bắt đầu để sống cuộc sống mà bạn mơ ước.

Ví dụ, tất cả chúng ta có bạn bè hoặc người thân hoặc có lẽ bạn đã phải vật lộn với việc giảm cân. Không có gì khó khăn khi bạn làm việc để phát hành pounds dư thừa bạn có ít hoặc không có sự thành công lâu dài.

Không chỉ đơn giản là vì bạn đang nhìn vào các vấn đề với một loại tầm nhìn đường hầm. Suy nghĩ một cách logic rõ ràng là ít thực phẩm và chuyển động thẳng hơn sẽ mang lại thành công … nhưng đó là tất cả các sai !! Có rất nhiều điều để xem xét khi chúng tôi đi một bước lại bên ngoài đường hầm đó.

Tăng cân và mất mát là một vấn đề khá phức tạp.

Hầu hết chúng ta có thể đồng ý rằng nó có vẻ là một mắt xích còn thiếu trong việc giảm cân. Nếu nó là dễ dàng như vậy, tại sao chúng ta phải đấu tranh, tại sao ngành công nghiệp tỷ đô la giảm cân là?

Những gì tôi nhìn thấy trong nhiều năm như là một người bị thu hồi với sự thất vọng của thừa cân và hiện đang làm việc với các khách hàng đang gặp khó khăn với vấn đề cân nặng là để giải phóng sức nặng, chúng ta phải giải phóng # 1 căng thẳng lớn!

Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều đó trong một thế giới với tốc độ nhanh chóng tất cả? Bạn có thể xem xét chuyển sang một hòn đảo Caribbean hẻo lánh … uh … không, 99,5% những người ác sâu sắc sẽ theo bạn !!

Vậy làm thế nào, bạn có thể tự hỏi, bạn có thể tìm thấy sự bình an?

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy tự do trong những vấn đề cũ mà bạn đã được triển khai xung quanh lâu như vậy?

Làm thế nào bạn có thể có thể tìm thấy tự do từ nỗi đau thể xác, cảm giác khó chịu, lo âu hay trầm cảm …?

Tôi đã nhận ra rằng chúng tôi là một bản giao hưởng của tâm trí, cơ thể và tinh thần và nó là cần thiết rằng tất cả những bộ phận này, chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra một sự hài hòa tuyệt đẹp.

Có ba điều bạn có thể làm việc để đạt được tự do cảm xúc và tận hưởng sự hài hòa tuyệt đẹp trong cuộc sống của bạn:

FIRST

Những giai điệu và nhịp điệu là một yếu tố quan trọng bất kỳ dàn nhạc. Khi nói đến cũng con người chúng ta, khả năng của chúng tôi để thưởng thức cái đẹp “dòng chảy” của cuộc sống là rất quan trọng. Khi chúng ta nhận hành lý nặng về tình cảm, chúng tôi có thể chuyển qua cuộc sống một cách dễ dàng, chúng ta có thể tránh được những thăng trầm cùng cực của cảm xúc dis-dễ dàng, lâm nạn.

Khi chúng ta tự do của cảm xúc buồn khổ, chúng tôi có thể tạo ra cuộc sống, chúng tôi thực sự mơ ước và chúng tôi hiểu rằng chúng tôi xứng đáng với cuộc sống tươi đẹp này.

Một cách rất hiệu quả để đạt được điều này là thông qua thôi miên. Thôi miên là một hình thức của trance hay, nếu bạn thích, một thiền nơi bạn có thể thả hành lý cảm xúc của bạn mà đã được đứng trong cách của bạn tự do cá nhân.

Thôi miên là một giải pháp tích cực để cho phép tự do của vấn đề cân nặng, lạm dụng thuốc, lo lắng và trầm cảm và trong nhiều trường hợp, sự khó chịu về thể chất và tình cảm và dis-dễ dàng.

SECOND

Tất nhiên, chúng ta phải chăm sóc cơ thể của chúng ta và thức ăn là tốt, tương tự như điều trị một công cụ trong dàn nhạc. Tôi tin rằng chúng ta phải chọn các loại thực phẩm và đồ uống tốt nhất mà chúng ta có thể mua được.

Tôi đã chọn Thiên Chúa làm thức ăn càng nhiều càng tốt. Giấc ngủ là cũng quan trọng như ăn cơ thể và tập thể dục của bạn. Người lớn cần khoảng 8 giờ để ngủ mỗi đêm. Bao nhiêu giấc ngủ bạn cần

Cuối cùng, giao tiếp tốt với chuyên môn chăm sóc sức khỏe của bạn cũng rất quan trọng cho sự trường thọ

NƠI THỨ

Tôi nghĩ rằng để đạt được đẹp hài hòa ?. chúng ta phải nhận ra rằng chúng ta chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ bản giao hưởng. Chúng ta đều có một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống và thế giới của chúng ta, ít nhiều chúng ta bỏ lỡ các dải âm, năng lượng và nhịp điệu đúng.

Harmony là khía cạnh thiêng liêng của chúng tôi, không chỉ của chúng tôi kết nối với tất cả các bộ phận của chính mình, khi kết nối với cộng đồng của chúng tôi, những người bạn của chúng tôi và gia đình là tốt và nhận ra rằng chúng ta có cơ hội để khai thác trong sức mạnh nhiều hơn và năng lượng, Thiên Chúa, nếu bạn muốn, bạn có thể nhấn và yêu cầu giúp đỡ trong trường hợp khó khăn.

Vì vậy, có bạn có nó – ba mục hành động đưa bạn đến nơi bạn muốn có trong cuộc sống: để xóa đi những tổn thương tình cảm cũ của quá khứ của bạn, hãy bắt đầu thói quen ăn uống lành mạnh hơn, và làm cho một kết nối tâm linh với thế giới bạn sống.

Nếu bạn muốn biết thêm về việc đạt được sự tự do về tình cảm trong cuộc sống của bạn, xin vui lòng liên hệ với tôi để sắp xếp một tư vấn điện thoại miễn phí để thảo luận làm thế nào tôi có thể giúp.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%