Tại sao bạn giảm cân thất bại?

 

Tôi và bạn bè có thân hình “phì nhiêu” đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không thành công. Tôi không biết nguyên nhân do đâu. Mong Tapchigiamcan tư vấn giúp. Hà Phương (Hà Nội).

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho biết hầu hết có 87% những người thực hiện giảm cân bị thất bại ngay từ lần đầu tiên, và trong số những người đã thành công thì có tới gần 76% họ bị tăng cân trở lại sau 2 tháng.

1. Trước hết, để giảm cân hiệu quả bạn cần xác định được con đường giảm cân mà mình sẽ trải qua.

Con đường giảm cân mà bạn phải đi qua gồm 2 giai đoạn, thứ nhất là quá trình giảm cân cấp tốc đòi hỏi người thực hiện phải có một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt để trong những tuần đầu tiên bạn đã đạt được một kết quả khả quan, điều đó sẽ giúp bạn không bị chán nản, thất vọng và duy trì tiếp được tiếp kế hoạch giảm cân của mình. Sau đó hãy tiếp tục kế hoạch với quá trình giảm cân tự nhiên. Kế hoạch này cho phép cơ thể hấp thu nhiều calo hơn, tuy nhiên cân nặng vẫn sẽ giảm đều đặn, hoặc có thể chậm hơn một chút. Với những người có mục tiêu giảm cân nhiều, khuyến khích nên trở lại với kế hoạch giảm cân cấp tốc.

2. Lựa chọn cách thức giúp bạn giảm cân cấp tốc và thực hiện

 

Có rất nhiều cách để bạn giảm đi trọng lượng cơ thể như ăn kiêng, hút mỡ, tập thể dục… nhưng nếu do đặc trưng công việc hoặc thói quen hàng ngày, bạn không thể ăn kiêng hay tập thể dục được thì lời khuyên hữu ích dành cho bạn là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả số 1 thế giới Pro Slimming giúp phá tan các mô mỡ cứng tích tụ từ lâu.

fat

Cơ thể chúng ta luôn tiết ra các enzyme tiêu hóa để phá vỡ các chất béo từ thức ăn giúp thành ruột hấp thụ chúng. Tuy nhiên, thành phần Chitosan chiết xuất từ sinh vật biển có trong thuốc giảm cân Pro Slimming có thể phá hủy một số enzyme này, làm kết tủa các phân tử béo trong ống tiêu hóa, ngăn cản cơ thể hấp thu chất béo và các chất béo dư thừa này được đào thải qua đường tiêu hóa thay vì tích tụ lại trong cơ thể, nên rất an toàn, không tác dụng phụ, giúp bạn giảm ít nhất 3 – 4kg, phổ thông 5 – 9kg trong 1 tháng, không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

Bên cạnh đó thành phần Rutin được chiết xuất từ nụ hoa hòe cũng có tác dụng làm bền vững thành mạch cho người cần giảm cân. Đồng thời hỗ trợ phòng chống ung thư ruột, trực tràng và đào thải các chất độc hại khác gây ra cho cơ thể. Giảm stress hiệu quả, mang lại tinh thần thoải mái.

 

Gởi bởi  

BÌNH LUẬN