Tác dụng của nhảy dây với việc giảm béo vùng eo

Nhảy dây là môn thể dục vận động có lợi cho sức khỏe, một trong những tác dụng của nhảy dây là giảm béo vùng eo

Bạn không nhất thiết lúc nào cũng cần một máy chạy bộ hoặc chạy ra ngoài để đốt cháy chất béo bụng. Chuyển qua nhảy dây có thể cung cấp các lợi ích tim mạch và chuyển hóa tương tự để tăng đốt chất béo. Nhảy dây với cường độ cao sẽ đốt cháy chất béo khắp cơ thể, bao gồm cả cơ bụng của bạn. Một nghiên cứu 15 tuần thực hiện tại Đại học New South Wales ở Sydney, Australia cho thấy rằng những phụ nữ nhảy dây trong cùng một thời gian nhất định đã giảm cao hơn đáng kể trong chất béo ở phần thân và đùi hơn những người tập thể dục nhịp điệu.

Đó chính là tác dụng của nhảy dây trong giảm béo.

nhảydaay02

 

Tác dụng của nhảy dây với việc giảm béo vùng eo

Để đạt được hiệu quả, hãy thực hiện theo 3 bước sau nhé!

Bước 1
Làm ấm  cơ thể lên với bài khởi động trong 4-5 phút để làm cho mềm dẻo lên tay chân và cột sống của bạn bằng cách làm thay đổi tính chân phương, đứng đầu gối thẳng, cánh tay đu và cuộn vai. tập nhẹ nhàng bằng cách đong đưa sợi dây bên dưới bạn và nhảy qua nó với bàn chân của bạn lại với nhau với tốc độ của một trong hop mỗi giây. Đất nhẹ nhàng trên ngón chân và bóng của bàn chân của bạn trong khi vẫn giữ đầu gối hơi cong của bạn để chân của bạn có thể hấp thụ sốc như một lò xo. Giữ tư thế của bạn cao và thẳng.

nhayday03
Bước 2
Bắt đầu với những bước tung lên và hop với tốc độ hai bước nhảy mỗi giây trong một phút. Chuyển đổi sang đơn chân hop mà không dừng lại bằng cách nâng đầu gối bên phải về phía xương sườn của bạn để đùi song song với sàn nhà. Gập đầu gối bên phải khoảng 90 độ. Nhảy lên chân trái của bạn với tốc độ hai bước nhảy mỗi giây trong 30 giây. Chuyển đổi vị trí chân và nhảy trên chân phải của bạn cho thêm 30 giây.
Bước 3
Tiếp tục bước tung lên và nhảy với tốc độ của một trong nhảy mỗi thứ hai tại một cường độ thấp hơn cho 1-2 phút. Luân phiên giữa nhảy đơn chân và bước trả cho sáu đến 10 phút.

nhayday04

Hãy duy trì bài tập như vậy để thấy tác dụng của nhảy dây với vòng eo của bạn nhé!

Loading...
Loading...