Sự thật về những loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh và dễ dàng

su_that_ve_nhung_thuc_pham_giam_can_nhanh_tapchigiamcan

su_that_ve_nhung_thuc_pham_giam_can_nhanh_tapchigiamcan
Có một số loại thực phẩm được cho rằng giúp giảm cân nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nhưng sự thật đằng sau là gì?

Thực phẩm như sữa chua và quả bơ, đậu fava và quả hồ trăn – nằm trong danh mục của 11 loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh mà gần đây đã được đề cập đến. Betsy Day, một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng tại Đại học Arkansas cho biết: “Điều chúng tôi muốn nói với bệnh nhân là chúng tôi không thấy bất cứ loại thực phẩm kỳ diệu nào có thể sẽ là thuốc chữa bách bệnh hoặc để giảm cân ngay lập tức.” Không phải chính các loại thực phẩm này giúp bạn giảm cân mà là do chế độ ăn bao gồm nó sẽ giúp bạn”.

Bà Day nói thêm: “Hầu hết chúng ta không quen sử dụng số lượng trái cây và rau quả được cho là giảm cân vào chế độ ăn uống.”

Bà cho rằng các thực phẩm như dầu oliu hay trái bơ là những thực phẩm chứa chất béo có lợi cho cơ thể.

Điều khó khăn nhất khi nói đến giảm cân là phải kiên nhẫn. Phải mất thời gian để giảm cân và bạn cần phải ghi nhớ thực hiện tất cả các mục vào chế độ ăn uống của bạn.

Nếu tìm một lựa chọn thay thế cho các loại thịt chứa nhiều calo? Bà Day khuyên chúng ta nên thử ăn nấm.

“Bạn thực sự có thể tiết kiệm khoảng 400 calo bằng cách thay thế một miếng thịt bằng một ít nấm”, bà nói.

Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thôi không sử dụng những loại ngũ cốc vì các loại ngũ cốc có vitamin và khoáng chất cần thiết. Chúng có thể giúp chúng ta khỏe mạnh dài lâu, và bạn nên sử dụng chúng trong chế độ ăn uống lành mạnh của mình.

Nguồn Tạp chí giảm cân (Theo USA ToDay)

BÌNH LUẬN