Sự thật về các loại thực phẩm giảm cân bạn nên biết

Bạn được nhiều người tư vấn các biện pháp giảm cân khác nhau. Tuy nhiên , đừng quá gấp gáp áp dụng ngay , vì đôi khi , đó chưa hẳn là cách để giúp bạn giảm cân thật sự.

Cùng Tạp Chí Giảm Cân điểm xem các lời đồn đoán cho việc giảm cân vừa được bật mí nhé!

buoi giam can

Cháo trắng

Lời đồn: Nếu chỉ ăn cháo trắng với muối , nước mắm hoặc kèm rau và “đoạn tuyệt” với mọi thức ăn khác thì chắc chắn bạn sẽ mi nhon rất nhanh.

Nhưng mà: Đúng là bạn sẽ “sọp” đi một cách siêu tốc nhưng song hành với nó là thân hình sẽ bị suy kiệt do thiếu chất , chân tay bủn rủn rời rã , tinh thần suy sụp , chức năng hoạt động của não giảm đi trông thấy.

Sữa

Lời đồn: Có những loại sữa dành cho người ăn kiêng. Ngày ngày chỉ cần “tu” 3-4 cốc là sẽ giảm cân nhanh chóng.

Nhưng mà: Uống sữa lan tràn thặng dư khiến dạ dày của bạn sẽ phình to hơn và giúp tiêu hóa Trội hơn. Từ thời gian này , bạn sẽ cảm thấy thèm ăn , dẫn tới ăn nhiều hơn và tăng cân là điều đương nhiên.

Bưởi giảm cân

Lời đồn: Bưởi là một “mỏ” cung cấp nước , canxi , vitamin C , khoáng vật , chất xơ và lại ít năng lượng. Nếu Ngày ngày ăn 2-3 quả bưởi thì việc giảm cân sẽ mang lại công hiệu.

Nhưng mà: Dù vậy nhưng bưởi lại có tác dụng làm giảm hàm lượng insulin , chất có tác dụng chuyển hóa đường trong thân hình. Khi đường được chuyển hóa càng nhanh thì khả năng chúng lưu trữ trong thân hình dưới dạng lipid càng giảm. Suy ra hàm lượng insulin giảm thì chẳng phải đường chuyển hóa chậm hơn mà còn làm bạn dễ béo hơn.

Dứa giảm béo công hiệu

Lời đồn: Nếu 1 ngày “măm” 3-4 quả dứa thì sẽ có được dáng vóc thon thả.

giảm cân nhanh nhờ bí xanh và dứa

Nhưng mà: Do chứa dồi dào axit nên nếu bạn ăn lan tràn thặng dư dứa , axit sẽ tác động đến màng nhầy lưỡi , gây tê lưỡi. Đặc biệt , ăn dứa khi đói , axit trong dứa sẽ cùng với axit trong dạ dày “tuyên chiến” với dạ dày. Bạn không muốn có thân hình mi nhon đến tơi tả do đau dạ dày chứ?

Dưa leo giảm cân

Lời đồn: dưa leo cung cấp ít năng lượng song nhanh no , từ thời gian này nó được coi là thực phẩm tốt cho việc giảm cân.

Nhưng mà: Nếu ăn dưa leo còn nhựa là bạn đang tự đặt vào thế bất lợi cho dạ dày của mình. Trước khi ăn hãy gọt vỏ , cắt bỏ hai đầu , rửa và ngâm trong nước thật kỹ để dưa ra hết nhựa.

Tóm lại: Trước khi “măm măm” những thực phẩm giảm cân, bạn nên Học hỏi kỹ mọi tác dụng cũng như tác hại của nó để phòng tránh.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%