spa hương ngọc

sapahuongngoc_giam_can_toigiamcanGiảm cân an toàn hiệu quả bằng tinh dầu

 

Một vóc dáng cân đối và ưa nhìn là niềm mơ ước của tất cả chúng ta. Với nhịp sống công nghiệp căng thẳng, tâm lý lười vận động, chất lượng cuộc sống nâng cao… đó là hàng loạt các nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ người thừa cân, béo phì ngày càng tăng. Nhu cầu giảm béo do vậy trở nên cần thiết.

Hầu hết “nạn nhân” của tình trạng béo đều công nhận giảm mập là một quá trình hết sức gian nan và rất dễ thất bại. Rất hiếm người đủ kiên nhẫn và thời gian để theo đuổi một chương trình “giảm mỡ, tạo hình” cho cơ thể thông qua các biện pháp giảm mập sơ đẳng như ăn kiêng, tập thể dục, lắc vòng… Spa Hương Ngọc cung cấp cho bạn phương pháp giảm cân mới cho phép giảm số đo từng vùng theo ý muốn, đó là sử dụng máy móc công nghệ cao và tinh dầu hiệu quả.

Theo Hương Ngọc, một quy trình Spa giảm béo lý tưởng phải hội tụ được các tiêu chí như dược liệu tốt, trình độ kỹ thuật cao, hiệu quả như cam kết với khách hàng, chi phí hợp lý cũng như niềm tin và chế độ ăn uống khoa học.

Tinh dầu tự nhiên đóng một vai trò rất quan trọng, không những giúp bạn giảm cân bằng cách tác động nhanh tới vùng cần giải phóng lượng mỡ thừa, mà còn hướng đến một sức khỏe lâu dài, giúp giải phóng mỡ, lợi tiểu, lợi tiện, làm giảm ham muốn ăn uống, tăng cường độ hấp thu thức ăn mà không cần thiết phải ăn nhiều. Khi được đốt lên, sức nóng của tinh dầu và lửa sẽ giúp tiêu tán nhanh lớp mỡ dày. Các thao tác massage, bấm huyệt, giác hơi kết hợp với tinh dầu dùng bên ngoài giúp điều hoà các cơ quan nội tạng, đẩy nhanh quá trình bài tiết, đạt đến độ thông khí, thông huyết, thông kinh mạch và giảm cân hiệu quả. Bạn sẽ có cảm giác cơ thể cân bằng, thư giãn và dễ chịu.

Các bài thuốc gia truyền của Spa Hương Ngọc gồm tinh dầu quý hiếm giúp giảm cân hợp lý trong thời gian ngắn mà không đau, không chảy máu và không phải ăn kiêng. Sản phẩm này dựa trên những đặc thù về cơ địa, chế độ dinh dưỡng cũng như thói quen sinh hoạt của người Việt để trị béo tận gốc.

Trình độ của kỹ thuật viên cũng là một yếu tố then chốt, vì nếu làm đúng thao tác và các bước điều trị, lượng tinh dầu sẽ ngấm chính xác vào những vùng cần thiết (điểm đích), giúp hóa lỏng các phân tử mỡ, quay vào vòng tuần hoàn và thải qua nước tiểu. Một phần các phân tử mỡ được bài tiết qua đường mồ hôi dưới bàn tay của các kỹ thuật viên. Nhờ đó, giảm được hiệu quả số đo ở các vùng giảm béo.

Phương pháp này chỉ cần áp dụng trong khoảng thời gian 1 tháng. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ không bị tăng cân trở lại và trong quá trình điều trị không phải nhịn ăn, uống thuốc, mất ngủ hay ảnh hưởng đến đường tiêu hóa…

Khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả giảm cân tại Spa Hương Ngọc!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%