Siêu mẫu nội y Adriana Lima: Giảm cân cực dễ!

sieu_mau_noi_y_adriana_lima01_tapchigiamcanVừa mới sinh con được 6 tháng tuổi, thiên thần của Victoria Secret, Adriana Lima nhanh chóng trở lại công việc với một tinh thần khá lạc quan. Tiết lộ trên tạp chí Us, Lima khẳng định rằng cô rất dễ giảm cân và lấy lại thân hình thon thả của mình sau khi sinh con.

Adriana Lima là một trong những siêu mẫu hàng đầu của nhãn hiệu nội y Victoria’s Secret. Cùng với các đồng nghiệp thuộc đội quân “thiên thần”, Lima luôn được cưng chiều và chăm sóc giữ gìn vóc dáng như một bảo bối mà VS lựa chọn.

Tuy nhiên, show diễn năm ngoái vào tháng 11 của Victoria’s Secret đã thiếu vắng bước chân của siêu mẫu này. Trong khoảng thời gian đó, Adriana Lima đang mang bầu và sắp sửa sinh con đầu lòng. Đến nay, khi bé Valentina (con gái đầu lòng của Lima) vừa tròn 6 tháng tuổi thì Lima lại tiếp tục trở về công việc với bản hợp đồng đắt giá của VS.

Mới đây nhất, tiết lộ trên tạp chí Us, chân dài này khẳng định rằng để vóc dáng thon thả trở lại không hề khó chút nào và điều đó rất đơn giản. Lima cũng tiết lộ cách giảm cân sau khi sinh của mình: “Hàng ngày tôi tập thể dục với máy tập và thỉnh thoảng, khoảng 2 lần một ngày tôi dành cho việc tập – từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Tôi cũng đi tập ở ngoài với bộ môn đấm bốc và nhảy dây. Chế độ ăn uống của tôi là tất cả các loại đồ ăn chứa nhiều protein. Không ăn kiêng nhưng việc giảm cân rất đơn giản”.

Tuy nhiên đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ nên siêu mẫu này vẫn rất chú trọng đến việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng “Hiện nay, tôi luôn cố gắng tìm hiểu và xem ăn những thức ăn gì vừa bổ dưỡng lại vừa tốt cho việc giảm cân”.

sieu_mau_noi_y_adriana_lima_tapchigiamcan

Thân hình hoàn hảo trước khi sinh con

Siêu mẫu người Brazil này còn tiết lộ cô rất yêu công việc của một người mẹ: “Khi nuôi con, mỗi ngày trôi qua tôi đều khám phá ra một điều kỳ diệu ở con gái mình”. Cô tâm sự: “Khi ở nhà một mình, tôi rất thích ngắm nhìn bé và khi đi làm về tôi luôn vội vàng ôm ấp vỗ về, được làm mẹ thật tuyệt vời”.

Cùng với những tâm sự này, bà mẹ trẻ Adriana Lima cũng không quên khoe những tấm hình chụp gia đình nhỏ cùng con gái và chồng vô cùng hạnh phúc!

{loadposition x1}

{ japopup type=”iframe” content=”http://www.google.com” width=”500″ height=”400″ group1=”thickbox”}Load a sample iFrame{ /japopup}}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%