Sau khi sinh, “mẹ béo” giảm 70kg thần kì

Một “mẹ béo” ở Anh đã giảm cân nhanh kỉ lục khi từ 135kg xuống còn 58kg, trở thành “hot laday” trên cộng đồng mạng.
Bà mẹ Hayley Peck, 24 tuổi, đến từ Manchester, Anh đã luôn phải vật lộn với thân hình quá khổ từ thời còn đi học. Thậm chí cô còn bị đặt biệt danh là “bé bự” hay “Heyley hà mã”.

Hayley Peck thực sự “thay da đổi thịt” sau khi giảm cân.
Sau khi sinh hạ bé Sienna Rose vào năm 2007, bà mẹ này cân nặng 135 kg. Khi quyết định sẽ không trở thành một bà mẹ béo ú, Hayley đã lao vào tập thể dục như điên kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Giờ đây, cô có thân hình mảnh mai như người mẫu với cân nặng 58 kg.
Cô còn sáng lập website Slimspirational.co.uk để chia sẻ bí quyết ăn kiêng lấy lại thân hình cân đối cho hàng trăm thành viên.

Chỉ trong vòng vài tháng, Hayley đã giúp hàng trăm người thừa cân tìm được lối thoát. Chương trình giảm cân này đồng thời còn giúp cô kiếm được nhiều tiền hơn là khi làm nhân viên trực tổng đài điện thoại với khoản lương 1000 bảng Anh.


Bà mẹ trẻ áp dụng chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt để giảm cân.
Bà mẹ trẻ hiện đang lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ vào năm tới và cũng đã sắm một bộ váy cưới hoàn hảo mà giờ cô có thể mặc vừa.

Hayley sẽ cưới người bạn trai lâu năm là Craig Olive, 25 tuổi. Anh chàng này cũng giảm được 38 cân nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn gái.

Hayley trải lòng: “Khi tôi còn nặng đến 135 kg, tôi luôn cảm thấy chán nản đến mức không muốn đi đâu. Tôi cũng quá xấu hổ không muốn đi ra ngoài cùng con gái hay chụp ảnh”.

 

Sau đó, chính vì nghĩ đến cô con gái Sienna mà bà mẹ trẻ đã quyết tâm thay đổi. Kể từ khi giảm cân thành công, Hayley bắt đầu nhận được rất nhiều thư của mọi người hỏi về bí quyết và lời khuyên giúp giảm cân.
Chiếc quần cỡ “khủng” mà cô từng mặc vừa trước khi giảm cân.
Trước khi áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, bà mẹ này từng ăn đến 10 gói bin bin mỗi ngày và tối nào cũng phải ăn đêm. Hầu hết các bữa ăn vặt này cô đều đi ra ngoài hoặc đặt mang đến nhà thay vì tự nấu. Bữa sáng ưa thích của bà mẹ trẻ là bánh mỳ McDonald, còn sô cô la và kẹo bánh thì ăn rải rác trong ngày.
Thế là với thân hình ngày càng phát tướng, Hayley luôn phải tìm đến những cửa hàng quần áo dành cho người béo. Một lần, vì xỏ mãi không vừa một chiếc quần jean có kích cỡ siêu bự mà cô vẫn mặc vừa trước đó, Hayley đã òa khóc ngay trong cửa hàng quần áo.
“Tôi đã thử mọi chế độ ăn khác nhau nhưng chả cái nào có tác dụng cả. Thế là tôi tự tạo ra một cái dành riêng cho mình”, bà mẹ một con chia sẻ.
Cô bắt đầu chuyển sang ăn cháo đặc vào buổi sáng, ăn gà và salad cho bữa tối.
Buổi tối, Hayley thường đi tập tai phòng gym. Sau một thời gian duy trì chế độ này đều đặn, cô bắt đầu xuống cân đáng kể đến mức nhiều người còn không nhận ra.
“Giờ thì tôi tự tin hơn nhiều rồi nhưng tôi vẫn hơi sợ sẽ bị tăng cân trở lại. Tôi hy vọng có thể giúp người khác thực hiện ước mơ của họ giống như tôi”, cô nói.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%