Sàng điệu, hợp mốt cho tín đồ thời trang mũm mĩm

sanh_dieu_hop_mot_tapchigiamcan

sanh_dieu_hop_mot_tapchigiamcan
Việc làm thế nào để mặc vừa sành điệu, hợp mốt lại luôn trẻ trung, mới mẻ là bài toán vô cùng hóc búa cho những “sắc đẹp ngàn cân”.

Người ta thường mặc định rằng người mập thì nên chọn đồ tối màu, trung tính để giảm thiểu độ “phì nhiêu” của cơ thể, tuy thế, chúng thường khiến họ trở nên cũ kỹ và tẻ nhạt. Việc làm thế nào để mặc vừa sành điệu, hợp mốt lại luôn trẻ trung, mới mẻ là bài toán vô cùng hóc búa cho những “sắc đẹp ngàn cân”.

Trang phục màu trắng, jean ôm sát hay đồ kẻ ngang… từ lâu đã là khắc tinh của những tín đồ thời trang mũm mĩm. Tuy vậy, không phải vì thế mà phải nói lời “từ biệt” với những mẫu trang phục này. Chỉ cần một chút đầu tư công phu trong khâu chọn quần áo, những “sắc đẹp ngàn cân” cũng dễ trở nên tỏa sáng, sành điệu hơn bao giờ hết.

Một vài gợi ý sau đây sẽ phần nào giúp bạn đáp ứng được những yêu cầu đó:

Jean ôm sát

Những cô nàng mập mạp thường rất ngại khi chọn những  đồng phục bó sát bởi chúng thường làm nổi lên những phần mỡ thừa của cơ thể. Mặc dầu vậy, có rất nhiều cách khắc phục sự cố này để vô tư diện đồ bó xuống phố.

Khi chọn đồ ôm sát, tránh chọn những chất liệu áo thun, mỏng nhẹ, có độ đàn hồi bởi chúng rất dễ “ăn theo” đường nét cơ thể. Nên chọn chất liệu cứng, thô như : jean, denim, kaki… chúng sẽ giúp “ép” được thân hình thon gọn hơn. Bên cạnh đó, khi chọn quần không nên chọn loại quá nhiều họa tiết rườm rà. Và chói mắt bởi chúng khiến người đối diện chỉ chăm chăm “ngắm nghía” vào nhược điểm hình thể bạn.

Khi chọn quần nên chọn những kiểu jean trơn, không quá nhiều họa tiết ở phần túi, chân…

… Chất liệu quần ít co giãn, thô, cứng để dễ dàng ép đôi chân thon gọn.

Đồ kẻ ngang

Chúng ta đã quá quen mắt với những bộ thời trang kẻ sọc từ nhiều năm nay và không một ai phủ nhận trang phục kẻ sọc có một sức hút khó chối từ. Trong nhiều năm qua, trong ý niệm của những nhà thiết kế thời trang, những đường kẻ sọc dọc thường tâng bốc thân hình mảnh mai của người mặc. Thế nhưng thực tế là, chính những trang phục sọc ngang mới giảm thiểu được sự mập mạp cho người mặc.

Thực tế là, những trang phục sọc ngang mới giảm thiểu được sự mập mạp cho người mặc.

Chính bởi vậy, thay vì “chăm chắm” tậu cho mình những bộ sọc dọc thì hãy tô điểm cho tủ đồ những họa tiết kẻ ngang nền nã, cá tính.

sanh_dieu_hop_mot1_tapchigiamcan

Màu trắng

Rõ ràng, không ai phủ nhận màu trắng mang lại nét tươi trẻ và thường khiến các tín đồ thời trang “tăng cân”. Tuy nhiên, nếu biết “lấp liếm” bằng những đường may hoàn hảo và đường cắt tinh tế theo đúng form dáng, hiệu quả vô cùng bất ngờ cho giành cho những “sắc đẹp ngàn cân”. Cùng với bộ cánh có được nhấn nhá ở phần eo cùng với những nếp xếp không những khiến người mặc vô cùng trẻ trung mà còn che dấu được vùng mỡ thừa của cơ thể.

Cùng với bộ cánh có được nhấn nhá ở phần eo cùng với những nếp xếp không những khiến người mặc vô cùng trẻ trung mà còn che dấu được vùng mỡ thừa của cơ thể.

Đầm lệch vai

Đầm lêch vai hẳn nhiên tâng bốc và không ngừng nâng niu làn da nõn nà phần cánh tay của phái đẹp. Nếu bạn sở hữu thân hình mập mạp nhưng rắn chắc, không chảy xệ, việc diện những bộ cánh này là một thử nghiệm hay ho.

Màu trung tính, đen, xám giảm thiểu được độ mập mạp nhưng dễ khiến bạn trông cũ kỹ.

Chỉ cần một chút đầu tư công phu trong khâu chọn quần áo, những “sắc đẹp ngàn cân” cũng dễ trở nên tỏa sáng, sành điệu hơn bao giờ hết.

BÌNH LUẬN