Quy tắc giảm cân chuẩn

giam-can

Bạn muốn có cơ thể hoàn hảo, bạn tiến hành theo các quy tắc dưới trọng lượng tiêu chuẩn, đảm bảo bạn sẽ có được một vóc dáng tuyệt vời.

Giảm cân nhanh
Giảm cân không phải là khó khăn khi bạn phải tiếp cận đúng.
Ăn mỗi 3-4 giờ

Theo Tạp chí Sức khỏe của phụ nữ, hầu hết mọi người ăn ba bữa chính và một bữa ăn nhẹ. Điều này có thể loại bỏ chất béo trong cơ thể bằng cách ngăn chặn insulin dư thừa, leptin kích thích sự thèm ăn và kiểm soát sự trao đổi chất.

giam-can

Đừng ăn trong vòng ba giờ trước khi đi ngủ

Ăn gần giờ đi ngủ làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn, lượng đường trong máu cao và insulin, ngăn chặn việc phát hành melatonin, hormon đồng hồ sinh học hành và cắt giảm các hormone tăng trưởng.

Không bao giờ ăn đủ protein

Giảm cân hiệu quả

Không bao giờ ăn đủ chất đạm (thịt nạc), khác với các loại thực phẩm giàu carb– đường của cơ thể sử dụng ưu tiên để trực tiếp năng lượng để đói của bạn sớm, để làm cho thực phẩm protein cao sẽ giúp bạn có được để làm cho no lâu hơn, có nghĩa là bạn không gặm rất đói. Nghiên cứu cho thấy protein trong thịt, cá, bơ, sữa … để có chế độ ăn uống phù hợp nhất. Lưu ý, chỉ có hai giờ sau bữa ăn bạn cảm thấy đói, bạn ăn không đủ protein.

Ăn sáng với protein

Kiểm soát sự thèm ăn tốt hơn bởi ngày, bạn ăn trứng, các loại thực phẩm giàu protein, protein whey (protein sữa) cho bữa ăn sáng.

Đừng tập thể dục bụng khi có sản phẩm nào

Bạn cần năng lượng từ thực phẩm tập thể dục để đạt được hiệu quả tối ưu. Nó nên, tuy nhiên 30 phút trước khi bắt đầu ăn uống tập luyện.

Cuối cùng: Làm thế nào dễ dàng chế độ ăn uống, bạn có thể làm là bạn ăn ít hơn. Các điện thoại có chức năng ghi chú, làm cho “hồ sơ chi phí”, ghi lại tất cả mọi thứ bạn ăn, khi ăn cho ít nhất là một tuần. Mọi người thường nghĩ rằng không ăn nhiều. Nhưng cho đến khi họ theo dõi các bạn ăn nghiêm túc, họ nhận ra vấn đề quan trọng đến mức nào. Và do đó giúp bạn quản lý các chi phí Công ty là cơ thể sẽ được điều chỉnh hợp lý, góp phần cân tải mất hiệu quả hơn.

Xem thêm: 4 chế độ ăn kiêng với sữa giúp giảm cân hiệu quả

BÌNH LUẬN