Quá trình giảm béo tuyệt đối không ăn những đồ sau

qua-trinh-giam-beo-tapchigiamcan

qua-trinh-giam-beo-tapchigiamcan
Bạn đang trong quá trình giảm béo nhưng bạn đã bỏ rất nhiều công sức để giảm vậy mà kết quả không mấy hiệu quả,bạn hãy xem lại chế độ ăn uống và chế độ tập luyện của mình nhé.

Các chuyên gia nghiên cứu cũng khuyên bạn nếu đang trong quá trình giảm béo thì bạn tuyệt đối không nên động vào những đồ ăn sau:

1. Bánh bích quy sôcôla:

Chiếc bánh quy sôcôla be bé ấy tưởng chừng như không thể làm bạn phát phì được nhưng thực chất thì chỉ cần ăn 6 chiếc bánh quy mỗi ngày thì lượng calo trong cơ thể đã tăng lên 320 calo và như vậy trong vòng một năm bạn sẽ tăng khoảng 14 kg. Nếu bạn muốn làm giàm lượng ô-xy hoá một cách hiệu quả thì phải loại bỏ một lượng lớn phenol có trong sôcôla, hoặc bạn có thể uống một chút chà xanh để có thể giảm nhiệt lượng xuống mức thấp nhất.

2. Nước trái cây đóng chai:

Mỗi ngày bạn uống 500 ml nước trái cây đóng chai, lượng calo trong cơ thể sẽ hấp thụ là 255 calo, trong một năm sẽ tăng khoảng 12 kg. Trong quá trình làm nước trái cây đóng hộp, nước hoa quả đã bị mất đi rất nhiều vitamin và khoáng chất. Hơn nữa trong nước trái cây đóng hộp có rất nhiều đường.

3. Côcacôla:

Mỗi ngày uống 375ml, tức là bạn đã nạp 168 calo, như vậy một năm bạn sẽ tăng lên 8 kg. Uống côcacôla sẽ càng làm cho bạn ăn nhiều đồ ăn hơn. Nếu bạn là người hay ăn đồ ngọt thì tốt nhất nên chọn loại đồ uống có độ ngọt ít hơn côcacôla.

4. Bia:

Bạn chỉ cần uống 375ml bia mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ hấp thụ được 147 calo, trong một năm bạn sẽ tăng lên 7 kg. Bởi vì trong bia có “ dịch thể của bánh mì”, hơn nữa những người hay uống bia bụng thường rất to. Uống bia không những làm cho bạn phát phì mà còn làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

{loadposition x1}

BÌNH LUẬN