“Quả bom” xứ Đài giảm 19 kg chỉ trong 3 tháng

Mới đây, nữ diễn viên Lâm Vi Linh khẳng định cô đã giảm tới 19 kg dù chỉ mới hạ sinh con gái cuối tháng 4 vừa qua. Cô cũng công bố những bức ảnh mới với vóc dáng đáng ngưỡng mộ khiến không ít người ghen tị và mong muốn học hỏi.

Cùng xem kinh nghiệm giảm cân của cô nàng diễn viên là gì nhé!

"Quả bom gợi cảm" xứ Đài giảm 19 kg chỉ trong 3 tháng - 1

Nữ diễn viên Lâm Vi Linh

Được biết, trước khi sinh, Lâm Vi Linh nặng tới 70 kg. Do phải sinh mổ, trong 3 tháng đầu tiên, bác sĩ khuyến cáo nữ diễn viên không được tập luyện quá mạnh. Hồi tưởng về thời điểm này, Vi Linh khẳng định cô thậm chí đã phải đi viện kiểm tra vết mổ do bất chấp lời bác sĩ, giấu chồng để thực hiện các động tác khó. Sau sự cố này, người đẹp đã tuân thủ mọi khuyến cáo mà bác sĩ đưa ra để giữ gìn sức khỏe.

Dù rất thất vọng vì không thể sớm, Lâm Vi Linh vẫn kiên trì với các biện pháp giảm cân sau khi sinh . Một trong số đó là việc tích cực cho con bú. Khi sức khỏe đã đảm bảo, Lâm Vi Linh cũng lập tức đeo gen bụng để thu gọn thành bụng dần dần và thử sức với những động tác tập hông và đùi từ dễ đến khó.

Tới nay, Lâm Vi Linh đã giảm tới 19kg và trở về mức cân nặng 51kg. Với chiều cao 1m60 và số đo 3 vòng quyến rũ, nữ diễn viên này đã tự tin tái xuất showbiz xứ Đài và chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật mới.

"Quả bom gợi cảm" xứ Đài giảm 19 kg chỉ trong 3 tháng - 2

 
"Quả bom gợi cảm" xứ Đài giảm 19 kg chỉ trong 3 tháng - 3

Sau khi sinh, Lâm Vi Linh nặng tới 70 kg

"Quả bom gợi cảm" xứ Đài giảm 19 kg chỉ trong 3 tháng - 4

"Quả bom gợi cảm" xứ Đài giảm 19 kg chỉ trong 3 tháng - 5

Vì tập luyện nặng, không tuân thủ chỉ định của bác sĩ, cô đã phải đi kiểm tra vết mổ

"Quả bom gợi cảm" xứ Đài giảm 19 kg chỉ trong 3 tháng - 6

Sau khi làm theo những yêu cầu của bệnh viện, tập luyện nhẹ nhàng và cho con bú, nữ diễn viên đã giảm cân nhanh chóng

BÌNH LUẬN