Piggy Dolls rơi nước mắt vì bị công ty cấm ăn

Piggy_Dolls_roi_nuoc_mat_tapchigiamcanXuất hiện trong chương trình Star King của đài SBS vào ngày 9/4 vừa qua, nhóm nhạc nữ siêu béo của Hàn Quốc Piggy Dolls đã có một tiết lộ vô cùng quan trọng.

Đó là việc họ bị ép phải giảm cân để có thể hình phù hợp hơn nữa đối với thị hiếu của người nghe nhạc trong nước. Kim Min Sun, người có trọng lượng nặng nhất trong cả nhóm (90kg) tiết lộ: “Mẹ tôi đang điều hành một nhà hàng nhỏ, còn cha tôi điều hành một quán ăn Trung Quốc. Tôi được sinh ra và lớn lên với tình yêu của thức ăn, vì vậy nên nếu ép chúng tôi phải nhịn ăn hay giảm cân, thật sự đó là điều vô cùng khó khăn”.

Còn Park Ji Eun, 18 tuổi nhưng trọng lượng đã đạt đến 70kg cũng cho biết thêm: “Khi chúng tôi đến thử giọng, công ty đã đặt ra 3 điều kiện với chúng tôi. Trước hết là chúng tôi phải có chất giọng tốt, hai là không được phép đi phẫu thuật thẩm mĩ và ba là phải có cân nặng từ 70kg trở lên”.

Tuy nhiên thật không may cho nhóm nhạc nữ này khi album đầu tay của họ với tạo hình các thành viên béo đã thất bại thảm hại. Chính vì vậy mà các điều kiện cũng đã bị thay đổi. “Trước đây chúng tôi được cho phép ăn bất kì thứ gì mình muốn và giám đốc điều hành không phản ứng gì về việc này. Thế nhưng kể từ sau khi album thất bại, công ty đã thay đổi chiến dịch và chúng tôi buộc phải giảm cân. Họ muốn thay đổi hình tượng của chúng tôi, muốn chúng tôi trở thành những thiếu nữ mảnh mai. Nhưng chúng tôi không muốn thế”, Park Ji Eun tiếp tục.

Piggy_Dolls_roi_nuoc_mat1_tapchigiamcanPiggy Dolls muốn giữ nguyên hình tượng của mình hiện nay

Khi được MC Kang Ho Dong hỏi rằng, liệu Piggy Dolls có muốn thỏa thuận lại với công ty về những thay đổi đó không, Kim Min Sun cho biết: “Chúng tôi tất nhiên là đã suy nghĩ về điều đó. Nhưng chúng tôi muốn mọi người hiểu rằng, không cứ phải giảm cân và phẫu thuật thẩm mĩ thì sẽ trở thành SNSD”. Và ngay lập tức, Min Sun đã tỏ ra vô cùng thông minh khi tranh thủ “tỉa đểu” luôn MC Kang Ho Dong khiến anh chàng này phải lúng túng mất vài giây: “Kang Ho Dong cũng béo như chúng tôi mà, nhưng anh ấy lại trở thành một trong những MC hot nhất hiện nay. Vậy tại sao những người thừa cân như chúng tôi không thể đạt được mơ ước của mình chỉ vì quá béo?”.

Kết thúc chương trình, cả 3 thành viên trong nhóm nhạc đều hi vọng rằng mọi người nên có cái nhìn thoáng hơn về cân nặng. “Chúng tôi muốn mọi người chú ý đến giọng hát của mình nhiều hơn là về hình thể bên ngoài”. Ngoài ra Piggy Dolls cũng nhấn mạnh, nhóm muốn nổi tiếng và giữ nguyên vóc dáng của mình để động viên những người phụ nữ thừa cân hãy tự tin vào chính bản thân mình và có thêm hi vọng vào cuộc sống.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%