Piggy Dolls giảm 20kg mỗi thành viên

Piggy_Dolls_20kg_tapchigiamcan

Piggy_Dolls_20kg_tapchigiamcan
Các cô nàng chuẩn bị cho màn trở lại vào cuối tháng 7 ấy mà.

Chính thức ra mắt hồi tháng 1 năm nay với album đầu tay Piggy Style, ba cô gái của girlgroup Piggy Dolls vừa tuyên bố họ sẽ trở lại với hình tượng hoàn toàn mới vào cuối tháng này!

Trong thời gian đầu tiên, Piggy Dolls được mọi người chú ý về cân nặng hơn là chất giọng tuyệt vời của họ. Cả ba cô nàng có tổng trọng lượng lên đến 230kg: em út Park Ji Eun 17 tuổi nặng 70kg, hai cô chị 20 tuổi Kim Min Sun vàLee Jiyeon cũng không kém với cân nặng lần lượt là 90kg và 70kg.

Sau nhiều phen phải rơi nước mắt vì ngoại hình và thậm chí là concert tâm huyết không thể tổ chức chỉ vì cân nặng, Piggy Dolls quyết định trở lại với một dáng vẻ thon thả hơn. Được biết, mỗi cô nàng đã giảm đến 20kg! Nguyên nhân của sự giảm cân đột ngột này là nhờ những buổi tập luyện khá muộn vào ban đêm.

Piggy_Dolls_20kg2_tapchigiamcan

Ba cô nàng đều sở hữu chất giọng cực tốt tuy nhiên khán giả để ý đến ngoại hình của nhóm hơn là tài năng

Piggy Dolls ra mắt với mục đích gửi đến những người có ngoại hình quá khổ sự tự tin để tỏa sáng, chính vì vậy việc giảm cân lần này thực sự đặt công ty quản lý vào tình thế khó xử. Một đại diện công ty giải thích: “Họ giảm cân tự nhiên khi tham gia khóa luyện tập vài tháng trước để chuẩn bị cho việc trở lại.  Chúng tôi rất cẩn thận và cũng lo rằng mọi người có thể nghi các cô ấy cố tình ăn kiêng.”

Piggy_Dolls_20kg1_tapchigiamcan

Việc Piggy Dolls giảm cân đột ngột khiến cho tên gọi cũng như mục tiêu của nhóm không còn đúng với thực tế

Hãy chờ xem sự trở lại Piggy Dolls với hình tượng “lột xác” hoàn toàn mới vào ngày 21/7 này!

BÌNH LUẬN