Phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật

Với chị em thừa cân, thân hình béo tròn là nỗi mặc cảm khi giao tiếp. Khi bước vào tuổi trung niên, lượng mỡ thừa ngày càng tích tụ khiến thân hình của nhiều chị kém cân đối hẳn. Nhiều chị em muốn hút, nhưng ngại đụng đến dao kéo, máy móc và những di chứng sau này.

Với Lipo Laser, chị em có thể an tâm khi có thể hút mỡ không cần phẫu thuật mà vẫn hiệu quả và rất an toàn.

Lipo Laser là kỹ thuật tiên tiến trong công nghệ phân giải lipit bằng tia laser, cung cấp cho bạn biện pháp hiệu quả trong việc giảm số đo và giữ đường nét của hình dáng cơ thể.

hut mo giam can

Công nghệ này phát ra nguồn năng lượng tia laser ở mức thấp, tạo ra dấu hiệu chuyển hóa trong các tế bào mỡ, phá vỡ triglyceride dự trữ thành các axit béo tự do và glycerol, giải phóng chúng qua các ống dẫn của màng tế bào. Sau đó, các axit béo tự do và glycerol được vận chuyển khắp cơ thể đến các mô cần sử dụng chúng trong quá trình trao đổi chất để sản sinh năng lượng. Quá trình giải phóng các axit béo này là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi cơ thể có nhu cầu sử dụng nguồn năng dự trữ. Do vậy, Lipo Laser không tạo ra một phản ứng bất thường trong cơ thể mà cũng không gây ảnh hưởng hoặc gây hại đối với các cấu trúc xung quanh bao gồm da, mạch máu và dây thần kinh ngoại biên.

hut mo khong can phau thuat

Kết quả sau 2 lần trị liệu.

Những điểm nổi bật của Lipo Laser: không gây đau, không phẫu thuật và không gây tác dụng phụ, kỹ thuật được FDA phê chuẩn, an toàn và hiệu quả, giảm mỡ và tạo đường nét cơ thể, giảm cân, săn chắc da, giảm mỡ tại khu vực mục tiêu, chi phí điều trị phải chăng, thời gian tri liệu mỗi lần chỉ có 30 phút, giá thường là 840.000 đồng giảm 50% chỉ còn lại 420.000 đồng.

Chi tiết tham khảo thêm tại địa chỉ: Yến Spa

Địa chỉ: 393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 39291835 – 0978 155 237
Email: Skintredep@yahoo.com
Website: www.skintredep.com.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%