Phương pháp giảm cân nào phù hợp với bạn?

Việc lựa chọn một phương pháp giảm cân đúng sẽ góp phần thúc đẩy thành công và mang lại hiệu quả lâu dài. Bạn có biết tính cách cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc lựa chọn cách giảm cân.

Và bạn sẽ hợp với cách giảm cân nào?

1. Bạn là người nóng vội

Nóng vội hay nóng tính là những từ ngữ mà mọi người xung quanh dành cho bạn. Bạn thích làm việc gì cũng nhanh gọn, dễ nản chí nếu như bắt gặp việc gì cần đòi hỏi tính kiên trì. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những bài tập giảm cân có tác dụng nhanh như nhảy dây, HIIT, hoặc những bài tập có sự trợ giúp của máy móc.

cach-giam-can-nhanh-chong-3

2. Bạn là người trầm tính

Bạn là người hướng nội, làm việc gì cũng bình tĩnh, chắc chắn. Một khi đã quyết định giảm cân chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được nó. Bạn không câu nệ thời gian ngắn hay dài, bạn sẽ tuôn theo kế hoạch được đặt ra của mình. Bạn thích hợp với những bài tập giảm cân như yoga, pilates, đi bộ, tennis, chạy bộ chậm…

3. Bạn là người lười vận động

Vì lý do công việc, bạn không có thời gian để tâp luyện nhiều. Hoặc bạn có xu hướng cuộn chăn trong mình “ngủ nướng” hơn là phải vận động. Nhưng với thân hình béo ú sẽ khiến bạn phiền lòng suy nghĩ cách giảm cân cho mình. Cũng có rất nhiều biện pháp giảm cân dành cho người lười biếng như mát xa, chườm bằng muối nóng, gừng hoặc dùng thực phẩm chức năng. Nhưng cẩn thận nhé, nếu bạn “quá lười” hoặc không mảy may làm bất cứ việc gì để giảm cân thì sẽ đối diện với nguy cơ béo phì đấy.

giam-can-bang-huong-thom

4. Bạn là người ưa thích vận động

Đây là kiểu người rất khó bị tăng cân và luôn có được dáng vóc cân đối. Nhưng nếu chẳng may bị béo thì bạn cũng không cần lo sợ. Bạn sẽ dễ dàng giảm cân nhanh thôi. Bạn có thể tham gia bất cứ câu lạc bộ nào đó để tập luyện hoặc giao lưu, vui chơi, bạn cũng có thể tự mình luyện tập được. Với bạn thì những bài tập nhảy, bơi lội, đạp xe… đều có thể trở thành bài tập giảm cân hiệu quả.

tap-the-duc-giam-can

Dù với tính cách nào thì bạn cũng cần vận động thường xuyên kết hợp với ăn uống khoa học mới có thể đẩy cân nặng xuống thành công. Ngoài ra, bạn cần loại bỏ một số thói quen xấu của mình như hút thuốc, uống rượu bia, thức khuya… thì kế hoạch giảm cân mới thành công và tốt cho sức khỏe.

Chúc bạn lựa chọn cho mình một bài tập giảm cân phù hợp nhất.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%