Phương pháp giảm béo sau sinh an toàn

giam_beo_sau_sinh_tapchigiamcanNăng lượng cơ học của sóng siêu âm và sóng cao tần tác động trực tiếp vào các lớp mỡ sâu không chỉ giúp chị em phụ nữ đang cho con bú giảm béo, mà còn làm săn chắc da, thon gọn và lấy lại độ đàn hồi cho da.

Khi mang thai, trọng lượng của người mẹ có thể tăng 12-20 kg. Sau khi sinh, các bà mẹ lại phải tăng cường ăn để lấy sữa và dưỡng chất cho em bé. Nhiều chị em phụ nữ thường cảm thấy vóc dáng mình nặng nề, không tự tin để tiếp xúc với mọi người, tuy nhiên không nên quá lo lắng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn không nên tìm cách giảm cân ngay lập tức sau khi sinh, tốt nhất chỉ nên bắt đầu quá trình giảm cân khi thấy kinh nguyệt xuất hiện trở lại hoặc vào cuối thời kỳ cho con bú.

Các phương pháp giảm sử dụng các hóa chất tác động vào các mô mỡ đều không an toàn đối với phụ nữ sau sinh, vì ảnh hưởng đến chất lượng sữa của người mẹ hoặc kiêng ăn, làm giảm chất lượng sữa mẹ, không tốt cho em bé.

Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ trị liệu tại Mỹ đã cho ra đời hệ thống trị liệu không phẫu thuật làm giảm mỡ thừa và săn chắc da. Theo bác sĩ thẩm mỹ Torchizy của Trung tâm Trị liệu Thẩm mỹ và Spa Beauty Medi, với liệu trình giảm béo mới nhất do Beauty Medi áp dụng, năng lượng cơ học của sóng siêu âm và sóng cao tần trong liệu trình này sẽ tác động trực tiếp vào các lớp mỡ sâu, trong khi đó phần lạnh hơn bên ngoài giúp điều hòa nhiệt độ của da và bảo vệ các cấu trúc da nhạy cảm. Do vậy, phương pháp này không chỉ có tác dụng giảm béo mà còn giúp làm săn chắc da để sau đó da của bạn hết chảy sệ và trở nên thon gọn, lấy lại độ đàn hồi.

giam_beo_sau_sinh1_tapchigiamcan

Đặc biệt, liệu pháp này đã được Cơ quan Liên bang Mỹ về Thực phẩm và sản phẩm Y tế chứng nhận nên an toàn và thích hợp sử dụng cho các bà mẹ trong giai đoạn nuôi con bú. Do không sử dụng hóa chất để tác động nên các bà mẹ có thể cho con bú bình thường.

Trình độ công nghệ tiên tiến hiện nay có thể giúp bạn không chỉ có được vóc dáng mong muốn, mà còn lấy lại sự cân bằng cần thiết về mặt tâm lý và cơ thể. Điều quan trọng là bạn cần tìm đến những trung tâm có đội ngũ chuyên gia (đặc biệt là chuyên gia nước ngoài) với hệ thống máy móc hiện đại để điều trị.

Mọi thông tin, khách hàng liên hệ tại Beauty Medi Skin Clinic & Spa:

169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 3974 8889, hotline: 016 9689 8888
Website: http://www.beautymedi.vn/

Loading...