Phụ nữ có nên giảm cân trước khi hẹn hò?

hen_ho_giam_canCó thật sự cần thiết giảm cân trước khi hẹn hò hay không? Tom Blake, tác giả của ba bộ sách Hẹn hò ở tuổi trung niên chia sẻ cùng bạn đọc.

Trong 17 năm viết về đề tài tình yêu và các buổi hẹn hò, tôi nhận ra rằng mối quan tâm đầu tiên của người đàn ông là cân nặng của phụ nữ như thế nào.

Thành thật mà nói, phụ nữ rất nhạy cảm về trọng lượng của họ. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy “áp lực ghê gớm” khi với thân hình đồ sộ đi gặp người khác phái.

Độc giả Cynthia đã trăn trở: “Tôi, 56 tuổi, đã ly dị và không tham gia hẹn hò trong vòng 10 năm. Tôi cần giảm đi ít nhất 55 cân nặng. Bạn  có nghĩ rằng tôi nên giảm cân trước cố tìm hẹn hò ai đó? ”

Chúng ta đều biết, đàn ông đều thích phụ nữ có nhiều đường cong. Trong một cuộc thăm dò ý kiến 500 người do nhà tâm lý học Britosh Safeway thực hiện, 87% số đàn ông trong số này trả lời rằng họ thích những phụ nữ có nhiều đường cong và cân nặng phù hợp với chiều cao.

Một độc giả khác, Jennifer Irvine, cho biết: “Trước khi tham gia hẹn hò, tôi phải giảm trọng lượng và làm bất cứ điều gì khác để trông mình hấp dẫn hơn. Tôi cảm thấy không tự tin khi đi gặp “người ấy” với trọng lượng quá khổ của mình”.

“Tôi đề nghị Cynthia được chủ động hơn trong các hoạt động địa phương”, độc giả Jennifer gởi về . “Cô ấy sẽ được hẹn hò, nếu cô áp dụng một phương pháp giảm cân và tham gia một chương trình tập thể dục. Cô ấy nên tham gia các câu lạc bộ và các nhóm yêu thích. Các hoạt động không chỉ giúp cô ấy vui vẻ hơn đồng thời tạo cơ hội cho cả 2 người”

Charli Tustin, 72 tuổi tiết lộ: “Tôi gia nhập chương trình Weight Watchers cuối tháng bảy và đã giảm đi 20kg. Tôi khuyến khích các bạn tham gia với chương trình này vì nó rất tuyệt vời! Tôi đã thon gọn hơn nhiều và cảm thấy tự tin hơn hẳn”.

Charli  giờ trông khỏe khoắn và năng hơn khi giảm sáu cỡ quần áo.  Cô ấy rất vui và thậm chí nhiều nụ cười hơn so với trước. Cuối cùng, Charli cũng gặp được người đàn ông mà cô mơ ước.

Nếu bạn đang ở trạng thái thừa cân, tôi khuyên bạn nên giảm đi trọng lượng cơ thể trước khi hẹn hò. Điều này không chỉ giúp bạn tự tin mà còn tạo cơ hội để hai người có dịp tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Minh Trung (Theo SCTimes)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%